Chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt tại Kangnam có gì khác biệt?

0 comment

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một trong những bệnh viện đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Điều đặc biệt tại Kangnam là được đầu tư xây dựng theo chuyên khoa riêng. Trong đó có chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt, mang đến những cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ an toàn cho khách hàng trong cả nước.

Chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt tại Kangnam có gì khác biệt?

Thẩm mỹ khuôn mặt tại Kangnam giúp bạn sở hữu mặt đẹp như mỹ nhân

Không tự nhiên Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam lại được đánh giá cao và trở thành bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Đơn giản bởi vì Kangnam hội đủ những yếu tố từ công nghệ, kỹ thuật đến nguồn lực để đáp ứng tốt nhất những yếu tố của một chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt đạt tiêu chuẩn.

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt đầy kinh nghiệm

100% đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chuyên khoa mình phụ trách, có nhiều năm tu nghiệp tại những môi trường thẩm mỹ danh tiếng, nắm được chắc chắn quy trình kỹ thuật và tất cả những vấn đề liên quan đến phương pháp đó.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là những người có tâm huyết, có kinh nghiệm, chuyên môn và đạo đức tốt. Không những thế, chuyên gia tại Kangnam còn là những người có con mắt thẩm mỹ tốt, nhận định đúng những trường hợp nhược điểm của khách hàng để xác định được kỹ thuật thẩm mỹ hàm mặt phù hợp nhất.

Công nghệ, kỹ thuật hiện đại

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam luôn hiểu được vai trò quan trọng của công nghệ, kỹ thuật trong việc hỗ trợ tích cực cho toàn bộ quy trình thực hiện. Chính vì thế, Kangnam luôn đầu tư cập nhật những công nghệ mới nhất, được nhập chính hãng để đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt tại Kangnam có gì khác biệt? 2

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện

Trong đó phải kể đến công nghệ chụp cắt lớp CT Scannner, có thể chụp lại toàn bộ hình ảnh cấu trúc xương hàm, mặt, vị trí cần chụp để bác sĩ có thể tính toán được thao tác thực hiện phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật hàm mặt, từ đó có những đánh giá, hội ý về kết quả sao cho phù hợp nhất. Những thiết bị nội soi, đầu camera chuyên dụng cũng hỗ trợ tích cực cho quy trình thực hiện.

Chỉnh sửa mọi nhược điểm hàm mặt

Chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cung cấp đầy đủ những quy trình, công nghệ thẩm mỹ hàm mặt, chỉnh sửa gần như hoàn toàn những nhược điểm về cung xương hàm, cằm, mặt, tạo gương mặt trái xoan, mặt v line thon gọn như ý.

Chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt tại Kangnam có gì khác biệt? 3

Bác sĩ hội chuẩn trường hợp của khách hàng

Trong đó phải kể đến những kỹ thuật được đánh giá cao như:

– Phẫu thuật gọt mặt v line

– Phẫu thuật độn cằm

– Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

– Phẫu thuật chữa cười hở lợi

– Phẫu thuật nâng/ hạ gò má công nghệ Hàn Quốc

– Phẫu thuật gọt hàm/ gọt cằm

Hiểu được những nhu cầu làm đẹp của khách hàng cũng như nhanh chóng bắt kịp xu hướng phẫu thuật hiện nay, chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt tại Kangnam luôn đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về phẫu thuật, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Những lý do trên đây cũng phần nào giúp bạn hiểu được chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt tại Kangnam có những điều kiện nào để đáp ứng được mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ hiệu quả và an toàn của bạn.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại BVTM Kangnam trực tiếp tư vấn về phương pháp thẩm mỹ mà bạn đang tìm hiểu.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt tại Kangnam có gì khác biệt? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN