“Cơn lốc” thẩm mỹ 2015: Xu hướng gọt mặt nào được gọi tên?

0 comment

“Cơn lốc” thẩm mỹ 2015: Xu hướng gọt mặt nào được gọi tên? Ngày nay, nhu cầu làm đẹp dường như trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong cuộc sống của phái đẹp. Đặc biệt, trào lưu gọt mặt theo xu hướng Hàn Quốc đã giúp đông đảo chị em có được vẻ ngoài hoàn hảo, đáng mơ ước. Một trong những công nghệ gọt mặt tiên tiến hiện nay được đông đảo chị em yêu thích đó chính là gọt mặt V-line 3D Hàn Quốc.

Gọt mặt V-line 3D là gì?

"Cơn lốc" thẩm mỹ 2015: Xu hướng gọt mặt nào được gọi tên? 1

Gọt mặt V-line 3D là bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ

Gọt mặt V-line 3D là bước đột phá mới trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt tại Hàn Quốc năm 2014 và hứa hẹn sẽ tiếp tục dẫn đầu xu thế thẩm mỹ 2015. Đây là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo với sự kết hợp của công nghệ gọt mặt V-line, máy chụp Citi Scanner và phần mềm 3D. Máy chụp Citi Scanner giúp chụp cấu trúc xương mặt trong không gian 3 chiều và cung cấp hình ảnh một cách chính xác nhất. Phần mềm 3D cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh khuôn mặt của khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ, qua đó giúp khách hàng quan sát được những thay đổi trên khuôn mặt.

Vì sao gọt mặt V-line 3D tạo nên “cơn lốc” trong ngành thẩm mỹ?

"Cơn sốt" thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt V-line 3D chưa bao giờ hạ nhiệt 11

Công nghệ gọt mặt V-line 3D có độ an toàn cao hơn hẳn các phương pháp thông thường

Phương pháp gọt mặt V-line 3D vượt trội hơn hẳn các phương pháp gọt mặt thông thường bởi không chỉ cho dáng mặt cân đối, đẹp tự nhiên mà khách hàng còn được nhìn thấy trước kết quả thẩm mỹ và độ an toàn cao hơn hẳn. Dựa vào hình ảnh máy chụp Citi Scanner, mô phỏng hình ảnh khuôn mặt trên phần mềm 3D bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình chiếc cằm theo những đo đạc, tính toán chi tiết ban đầu và mong muốn của khách hàng.

Hơn nữa, gọt mặt V-line 3D áp dụng thiết bị nội soi và máy cắt xương siêu âm, cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Giải pháp tiên tiến này tại Hàn Quốc đã mang lại hàng nghìn ca thẩm mỹ thành công với kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả khách hàng.

"Cơn sốt" thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt V-line 3D chưa bao giờ hạ nhiệt 2

Hình ảnh mô phỏng cấu trúc khuôn mặt trước và sau thẩm mỹ

Bên cạnh đó, phương pháp phẫu thuật gọt mặt V-line 3D được thực hiện thông qua một đường rạch ngắn phía trong miệng để đưa thiết bị nội soi vào trong, tiến hành chỉnh sửa các khuyết điểm của xương, tạo khuôn mặt cân đối và đẹp tự nhiên. Do vết trích nhỏ và nằm dưới cằm nên không nhìn thấy sẹo, vết sẹo nhỏ mờ dần và hết hoàn toàn.

Địa chỉ uy tín gọt mặt V-line 3D Hàn Quốc tại Việt Nam ?

Mách bạn kinh nghiệm lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ mặt an toàn

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cho khách hàng

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là cơ sở thẩm mỹ đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ phẫu thuật gọt mặt V-line 3D Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng. Với mong ước tôn vinh những nét đẹp tìm ẩn của phụ nữ Việt Nam cùng việc đem đến một vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên nhất cho chị em, phẫu thuật gọt mặt V-line 3D Hàn Quốc tại Kangnam được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam đánh giá cao cũng như sự tin tưởng lựa chọn của các khách hàng trong suốt thời gian qua.

Để được tìm hiểu cụ thể về công nghệ gọt mặt V-line 3D Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp TMV Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Cơn lốc” thẩm mỹ 2015: Xu hướng gọt mặt nào được gọi tên? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN