Cười hở lợi thì sao?

0 comment

Nét duyên con gái được thể hiện nhiều nhất thông qua nụ cười. Một nụ cười duyên không chỉ sở hữu hàm răng đều, trắng, đẹp mà còn có khuôn miệng vừa phải, lợi không bị hở khi cười. Tại sao lại có nhận định như thế? Cười hở lợi thì sao? Phương pháp nào để khắc phục cười hở lợi tốt nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

Cười hở lợi là như thế nào?

Bạn có thể dễ dàng nhận dạng một người cười hở lợi vì khi cười, môi trên của họ không beo phủ hết hàm trên, khiến lợi bị hở ra kém duyên.

Cười hở lợi thì sao?

Cười hở lợi thì sao?

Thông thường, một nụ cười đẹp phải là nụ cười có khóe môi mở rộng vừa phải, môi trên có thể che hết phần lợi một cách duyên dáng. Những người cười hở lợi thường không thể tự điều chỉnh nụ cười của mình. Cười hở lợi cũng không thể tự khắc phục bằng các biện pháp thông thường, đây là yếu tố bẩm sinh do di truyền là chủ yếu.

Cười hở lợi có tốt không?

Người cười hở lợi thì sao là câu hỏi được khá nhiều người chú ý, đặc biệt là những bà mẹ chồng khi tuyển nàng dâu cho mình. Trước hết, xét từ gốc độ mỹ quan, cười hở lợi khiến nụ cười kém duyên và thường có xu hướng thu hút sự chú ý của người khác vào đặc điểm này.

Xét từ góc nhìn tướng số, nụ cười hở lại đặc biệt hay gặp ở con gái và điều này thường gắn liền với những quan niệm không máy tốt đẹp.

Cười hở lợi thì sao? 1

Kỹ thuật chữa cười hở lợi không quá phức tạp

Người phụ nữ có nụ cười hở lợi thường bị đánh giá là sống quá vô tư, không lo nghỉ đến cảm nhận của người khác, họ không trung thực nên cũng không tạo được thiện cảm.

Người phụ nữ cười hở lợi còn được đánh giá là người không biết chiều chồng, có tính hay ghen.

Với những đặc điểm này thì có thể dễ dàng nhận thấy, cười hở lợi tốt hay xấu. Tuy nhiên, mặc dù cười hở lợi là một nhược điểm được quy định nhiều bởi những yếu tố bẩm sinh nhưng điều đó không có nghĩa là không có cách nào để khắc phục tình trạng này.

Phương pháp chữa cười hở lợi hiệu quả nhất?

Hiện nay, phương pháp chữa cười hở lợi được áp dụng rộng rãi, phổ biến là công nghệ chữa cười hở lợi 3D, được thực nghiệm và ứng dụng rộng rãi bởi các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc.

Với sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ nắm bắt được nguyên nhân gây ra tình trạng cười hở lợi là do răng, lợi, bệnh lý… để từ đó xác định được kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất.

Có hai kỹ thuật cụ thể thực hiện quá trình chữa cười hở lợi là:

Cười hở lợi thì sao? 3

Hiệu quả sau chữa cười hở lợi tại Kangnam

– Tiến hành điều trị chỉnh nha

Trong trường hợp hở lợi là do tình trạng viêm phì đại khiến thân rang ngắn, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị chỉnh nha. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này không cần phẫu thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi trên lên cao hơn, khiến cho nụ cười được thu hẹp chiều thẳng đứng, từ đó lợi không còn bị hở nữa.

– Tiến hành phẫu thuật

Trong những trường hợp nguyên nhân gây nên tình trạng cười hở lợi xuất phát từ việc cơ co kéo quá mức, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện kỹ thuật cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên rất nhẹ nhàng. Từ đó, mỗi khi cười, môi trên sẽ kéo sang hai bên là chính, kéo lên ít hơn trước nên hạn chế được tình trạng cười hở lợi hiệu quả.

Với những thông tin này thì bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi cười hở lợi có tốt không và biết được giải pháp khắc phục tình trạng cười hở lợi hiệu quả.

Đừng để nụ cười kém duyên ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu sau để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp về tình trạng của mình.

THAM KHẢO THÊM

– Chữa cười hở lợi nên phẫu thuật hay không?

– Chăm sóc sau chữa cười hở lợi như thế nào?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cười hở lợi thì sao? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN