Đầu năm: Phẫu thuật hạ gò má CN Hàn, không lo chi phí

0 comment

Bạn luôn mong muốn được phẫu thuật hạ gò má nhưng lo sợ về chi phí? Bạn mong muốn được trải nghiệm công nghệ hạ gò má đạt chuẩn nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối? Bạn muốn khắc phục tình trạng gò má cao của mình ngay bây giờ? Vậy, còn chần chờ gì mà không tranh thủ phẫu thuật hạ gò má CN Hàn với chi phí cực hấp dẫn tại BVTM Kangnam: TẶNG 10 TRIỆU trừ trực tiếp vào chi phí dịch vụ.

hạ gò má

Hiệu quả phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn

HoaMai PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ CÔNG NGHỆ CHUẨN HÀN HoaMai

An toàn, hiệu quả có lẽ là hai yếu tố quan trọng mà bất cứ ai khi tìm đến phương pháp này đều đặt ra. Hiểu được điều đó, BVTM Kangnam đã nhanh chóng cập nhật và nhận chuyển giao công nghệ phẫu thuật hạ gò má CN chuẩn Hàn về thực hiện cho khách hàng của mình.

Công nghệ phẫu thuật hạ gò má tại BVTM Kangnam đã được chứng mình về độ an toàn, hiệu quả thẩm mỹ tốt với công nghệ máy cắt xương siêu âm hình chữ  L, có khả năng hạ gò má triệt để, hài hòa và cân đối hai bên, hạn chế tối đa mọi tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

hạ gò má 2

Đến với Kangnam, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia

Không giống với kỹ thuật mài gò má, hạ gò má công nghệ Hàn Quốc được ứng dụng rộng rãi tại các nước châu Á bởi hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Trước khi thực hiện, bác sĩ tính toán kỹ những thao tác thực hiện, xác định tỉ lệ gò má cao cần hạ và hạ đến mức độ nào thì hợp lý. Chính vì thế, hiệu quả của phương pháp này đạt được như mong muốn.

Toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má được tiến hành bên trong khoang miệng nên tuyệt đối không để lộ sẹo xấu sau khi thực hiện – đây là ưu điểm vượt trội của phương pháp phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

hạ gò má 3

Dựng mô phỏng hình ảnh hạ gò má

Hơn thế nữa, kỹ thuật hạ gò má theo công nghệ Hàn Quốc cho phép bạn xem trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả hạ gò má, từ đó có những tính toán chỉnh sửa theo mong muốn riêng của khách hàng sao cho hợp lý nhất.

Hiệu quả duy trì được vĩnh viễn. Bởi vì, phần cung xương gò má cao được loại bỏ và không có khả năng đầy lên theo thời gian. Hạ gò má là kỹ thuật không quá phức tạp và có thể tạo gò má đẹp, cân đối, khắc phục hoàn toàn những quan niệm không tốt về tướng số.

hạ gò má 4

Kỹ thuật hạ gò má được thực hiện bên trong khoang miệng

HoaMai PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ KHÔNG LO CHI PHÍ HoaMai

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam mang đến bạn chương trình ưu đãi đặc biệt về giá dành cho phương pháp phẫu thuật hạ gò má công nghệ chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam.

Theo đó, từ ngày 16/02 – 29/02, khi thực hiện dịch vụ hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, bạn được HoaMai TẶNG NGAY 10 TRIỆU HoaMai trừ trực tiếp vào chi phí thanh toán dịch vụ.

hạ gò má 5

hạ gò má 7

Khách hàng hạ gò má tại Kangnam

Chương trình ưu đãi chỉ giới hạn trong khoảng 10 khách hàng đăng ký đầu tiên và nhanh nhất từ 16/02 – 29/02/2016. Quý khách  hàng có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với BVTM Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn, đăng ký nhận ưu đãi sớm để giữ chỗ.

Nguồn : http://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đầu năm: Phẫu thuật hạ gò má CN Hàn, không lo chi phí trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN