Độn cằm Radies là gì? Có an toàn không? – BS Tư Vấn

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi đang tìm hiểu về phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy vì không muốn phẫu thuật đụng chạm dao kéo. Quá tìm hiểu tôi biết có loại chất liệu độn cằm Radies đang được sử dụng khá phổ biến. Vậy, bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi độn cằm Radies có an toàn không? Cảm ơn nhiều!(Trần Ngọc Nhi - Trần Hưng Đạo, Hà Nội)

Độn cằm Radies

Độn cằm Radies có an toàn không? 

Trả Lời:

Bạn Ngọc Nhi thân mến!

Nếu như các phương pháp phẫu thuật độn cằm khiến nhiều người cảm thấy lo lắng vì đau, sẹo xấu và phải nhờ đến sự can thiệp của “dao kéo” thì phương pháp độn cằm bằng bằng chất làm đầy được đánh giá cao vì vẫn có khả năng tạo dáng cằm đẹp, khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm chỉ sau 5 phút thực hiện, hoàn toàn không cần phẫu thuật.

Độn cằm Radies 1

Kỹ thuật thực hiện độn cằm không phẫu thuật được tiến hành khá đơn giản

1. Độn cằm Radies là gì?

Độn cằm Radies là phương pháp cấy ghép Radies vào vùng cằm qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, khắc phục cằm ngắn, lẹm, tạo và chỉnh hình cằm đẹp tự nhiên ngay sau 5 phút.

Chỉ thông qua một mũi tiêm nhỏ ngay bên ngoài cằm, bác sĩ sẽ đưa hoạt chất Radies vào cằm, đồng thời kết hợp những thao tác nhẹ nhàng nắn chỉnh dáng cằm mới sao cho phù hợp với tỉ lệ gương mặt của bạn.

2. Độn cằm Radies có an toàn không?

Mô sinh học Radies đã được Tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định và cấp giấy chứng nhận về độ an toàn. Ngay sau khi được đưa vào vùng cằm, Radies sẽ nhanh chóng thích ứng, lấp đầy cấu trúc cằm, lấp đầy cằm lẹm, kéo dài cằm ngắn, kích thích tăng sinh chuỗi collagen tự nhiên của cơ thể, chỉnh khuôn cằm đẹp hoàn hảo và mềm mại tự nhiên.

Do đặc tính tự phân hủy sinh học, Radies không tồn tại vĩnh viễn bên trong cơ thể mà sau một khoảng thời gian khoảng 18 tháng, lượng Radies sẽ mất dần tại nơi tiêm nên bạn phải tiêm lại để lưu giữ vẻ thẩm mỹ của gương mặt.

Độn cằm Radies 2

Chất liệu đã được kiểm chứng an toàn

Mặc dù, độn cằm bằng Radies là kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có mắt thẩm mỹ và tay nghề cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối và kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Chất liệu độn cằm Radies kiểm chứng về độ an toàn, không gây dị ứng, kích ứng ngay cả những trường hợp mẫn cảm nhất… Phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy hoàn toàn an toàn, là giải pháp tốt để bạn sở hữu cằm đẹp lâu dài.

Độn cằm Radies 3

Chiếc cằm dài ra trông thấy sau khi tiêm radies

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi độn cằm Radies có an toàn không? Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm Radies là gì? Có an toàn không? – BS Tư Vấn trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN