Slogan thẩm mỹ khuôn mặt 3D

Độn cằm không cần phẫu thuật CƠN SỐT thẩm mỹ 2016

Độn cằm không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy sẽ giúp bạn sở hữu chiếc cằm chuẩn V-line ngay sau khi thực hiện. Đặc biệt, phương pháp này cũng đang được rất nhiều chị em lựa chọn. Cùng tìm hiểu và giải mã “cơn sốt” thẩm mỹ độn cằm không cần phẫu thuật qua bài viết dưới đây nhé.

Độn cằm không phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối

Giải mã “cơn sốt” thẩm mỹ độn cằm không cần phẫu thuật

Độn cằm không cần phẫu thuật làm đẹp không đau đớn

Là phụ nữ, ai cũng thích làm đẹp nhưng ngược lại, ai cũng sợ chịu đau. Do đó, độn cằm bằng tiêm chất làm đầy chính là giải pháp an toàn, giải tỏa những lo lắng, áp lực tâm lý cho những ai ngại động tới “dao kéo” trong phẫu thuật.

Độn cằm bằng chất làm đây là giải pháp không gây đau đớn

Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy không gây đau đớn

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy tạo hình cằm chữ V cân đối với khuôn mặt, chất làm đầy được đưa vào qua đường tiêm mà không cần can thiệp phẫu thuật. Với kỹ thuật này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc cằm thon gọn, chuẩn V-line mà không phải chịu chút đau đớn nào.

Quá trình độn cằm không cần phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy diễn ra nhanh gọn, không cần rạch da hay đặt chất liệu vào cằm, bác sĩ chỉ sử dụng một lượng chất làm đầy phù hợp tiêm trực tiếp vào vùng cằm giúp chiếc cằm thon dài hơn.

Độn cằm bằng chất làm đầy an toàn, không gây biến chứng

Độn cằm không phẫu thuật bằng chất làm đầy đảm bảo an toàn tuyệt đối

Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra

Độn cằm bằng làm đầy đã khắc phục được hầu hết nhược điểm của những kỹ thuật làm đẹp cũ. Đặc biệt là việc hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra. Với kỹ thuật tiêm chất làm đầy trong độn cằm, những biến chứng không còn nữa, bạn hoàn toàn có thể tự tin với dung mạo mới xinh đẹp rạng ngời.

Đặc biệt, độ an toàn của phương pháp này nằm ở chất liệu làm đầy. Chất làm đầy trong độn cằm phải được kiểm nghiệm khắt khe của Cơ quan Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và đạt chứng chỉ CE về độ an toàn, hiệu quả.

Nhanh chóng sở hữu chiếc cằm đẹp như mong muốn

Độn cằm bằng chất làm đầy hạn chế tối đa xâm lấn

Nhanh chóng sở hữu chiếc cằm đẹp như mong muốn

Quá trình tiêm độn cằm diễn ra trong vòng 10 phút, cằm không bóng đỏ, không sưng tấy, không cần thời gian nghỉ dưỡng và đẹp ngay sau khi vừa thực hiện. Không tốn kém, không cần ái ngại, lo âu vì những biến chứng có thể xảy ra, đó là lý do tại sao độn cằm bằng tiêm chất làm đầy là một trong những phương pháp làm đẹp “hot” nhất hiện nay.

Độn cằm không phẫu thuật ở đâu an toàn?

Bác sĩ Kangnam tư vấn độn cằm không phẫu thuật cho khách hàng

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng

Độn cằm không phẫu thuật không phải là phương pháp làm đẹp không quá phức tạp, nhưng lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ chuyên môn, cảm quan thẩm mỹ của vị bác sĩ thực hiện. Do đó, để sở hữu chiếc cằm ưng ý nhất, bạn nên tìm đến trung tâm thẩm mỹ uy tín, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp để được tư vấn và thực hiện quy trình tiêm độn cằm an toàn, hiệu quả.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng đã kịp thời ứng dụng phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy thành công cho rất nhiều khách hàng. Chất làm đầy được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam lựa chọn là Teoxane, Radies, Restylane, Juvederm và Aquamid. Đây đều là những chất làm đầy đã được kiểm định nghiêm ngặt bởi FDA Hoa Kỳ và đạt chứng nhận về độ an toàn cũng như kết quả cao. 

Đặc biệt, đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ. Đặc biệt, phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng sự tận tình của đội ngũ bác sĩ sẽ giúp bạn hài lòng với kết quả thẩm mỹ đạt được.

Mọi thắc mắc có liên quan đến dịch vụ độn cằm không phẫu thuật bằng chất làm đầy, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được giải đáp trực tiếp.

Nguồn : http://thammyhammat.vn/

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x