Độn cằm v line được thực hiện ra sao?

0 comment

Một trong những trào lưu làm đẹp mới và cực kỳ HOT trong suốt năm 2015, được dự đoán là sẽ tiếp tục “làm mưa làm gió” trong 2016 chính là phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc. Không chỉ tạo dáng cằm đẹp, chuẩn không cần chỉnh mà phương pháp này còn được đánh giá cao bởi quy trình và kỹ thuật thực hiện.

Độn cằm v line được thực hiện ra sao

Sở hữu cằm v line hoàn hảo chuẩn không cần chỉnh như mỹ nhân nhờ độn cằm

 BẠN CÓ PHÙ HỢP ĐỂ ĐỘN CẰM V LINE?

Phương pháp phẫu thuật độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc đã được ứng dụng tại Việt

1Có thể bạn quan tâm

Chi phí độn cằm v line:

– Sử dụng chất liệu độn Hàn Quốc: 15 triệu

– Sử dụng chất liệu độn từ Mỹ: 25 triệu

Nam trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, đến năm 2015 thì trào lưu làm đẹp với độn cằm Vline mới thực sự nở rộ và phương pháp độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc mới được ứng dụng rộng rãi.

Mặc dù là một trào lưu làm đẹp mới và được ủng hộ nhiệt tình nhưng để kết quả độn cằm V line đạt được như mong muốn thì vẫn cần có những điều kiện nhất định để trở thành đối tượng áp dụng phù hợp nhất:

– Cằm bị ngắn

– Cằm bị lẹm

– Cằm không cân đối

– Đủ 18 tuổi, có sức khỏe ổn định

Những trường hợp có cằm vuông, cằm thô to thì khó có thể áp dụng phẫu thuật độn cằm v line.

Độn cằm v line được thực hiện ra sao 2

Chất liệu độn cằm v line đã được kiểm chứng về độ an toàn

 ĐỘN CẰM V LINE ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Quy trình độn cằm v line được tiến hành trong khoảng 5 bước, bao gồm:

– Bước 1: Thăm khám & Tư vấn

Trước hết, bác sĩ sẽ xác định tình trạng sức khỏe của bạn để chắc chắn bạn có đủ điều kiện độn cằm v line. Sau đó, những nhược điểm dáng cằm của bạn như thế nào, cần sử dụng chất liệu nào, tỉ lệ chất liệu như thế nào… cũng sẽ được cơ bản xác định thông qua quá trình thăm khám.

Bác sĩ cũng sẽ tư vấn giúp bạn hiểu được độn cằm v line được thực hiện như thế nào, chế độ chăm sóc ra sao để có được dáng cằm phù hợp nhất.

Độn cằm v line được thực hiện ra sao 3

Trước khi thực hiện, bác sĩ thăm khám và tư vấn

– Bước 2: Dựng mô phỏng kết quả hình ảnh độn cằm v line thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng

Thông qua sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D, bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line thông qua quá trình so sánh với những hình ảnh trước khi thực hiện. Với những hình ảnh được dựng mô phỏng này cho phép bác sĩ tính toán được tỉ lệ chất liệu độn cằm sao cho phù hợp nhất.

– Bước 3: Cắt gọt chất liệu độn cằm

Sau khi đã xác định được tỉ lệ chất liệu độn cằm v line phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt chất liệu sao cho phù hợp nhất với đặc điểm khuôn mặt của bạn nhất.

Độn cằm v line được thực hiện ra sao 4

Dựng mô phỏng chất liệu độn cằm v line

– Bước 3: Vệ sinh vô khuẩn và gây mê vô cảm tuyệt đối

Bạn sẽ không cảm thấy có bất cứ sự khó chịu nào trong toàn bộ quá trình độn cằm v line vì bác sĩ đã tiến hành vệ sinh, vô khuẩn và gây mê vô cảm tuyệt đối.

– Bước 4: Tiến hành độn cằm v line

Thông qua điểm đã xác định từ bên trong miệng, tại niêm mạc môi dưới, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện một đường rạch cực kỳ nhỏ, từ đó bộc lộ điểm cần đặt chất liệu độn cằm, đưa chất liệu vào, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Toàn bộ quy trình độn cằm v line được tiến hành trong khoảng 40 phút và chỉ cần từ 5 – 7  ngày là dáng cằm được ổn định, không còn sưng tấy hay khó chịu nữa. Bạn sẽ sở hữu dáng cằm đẹp chuẩn không cần chỉnh duy trì lâu dài.

Độn cằm v line được thực hiện ra sao 6

Tiến hành độn cằm v line

Loại chất liệu độn cằm v line được sử dụng phổ biến hiện nay là chất liệu độn sụn nhân tạo sinh học định hình, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi thực hiện. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng được đánh giá cao bởi vị trí phẫu thuật được thực hiện bên trong khoang miệng, không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Mọi thắc mắc về độn cằm v line, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại BVTM Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn : http://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm v line được thực hiện ra sao? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN