Độn cằm trọn đời bằng phương pháp nào tốt nhất

0 comment

Kết quả độn cằm có được duy trì trọn đời hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố chất liệu sử dụng để độn cằm. Vậy, chất liệu độn cằm như thế nào mới đạt được hiệu quả độn cằm duy trì vĩnh viễn? Bài viết này sẽ cùng bạn tìm câu trả lời.

Độn cằm vĩnh viễn

Sở hữu cằm đẹp chuẩn giúp gương mặt đẹp hơn, cân đối hơn

1/ TẠI SAO CHẤT LIỆU ĐỘN CẰM QUYẾT ĐỊNH ĐẾN KẾT QUẢ?

Độn cằm v line, độn cằm nhọn, thon gọn là giải pháp hoàn hảo để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm vline thông qua việc đặt chất liệu độn cằm vào bên trong cằm. Phương pháp này đã được phép thực hiện tại Việt Nam.

Theo nhận định của các chuyên gia thì kết quả độn cằm duy trì được bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố chất liệu độn cằm được sử dụng. Chất liệu tốt, có độ tương thích cao thì hiệu quả được duy trì lâu dài đến vĩnh viễn. Chất liệu kém, không tương thích tốt, hiệu quả chỉ trong một thời gian nhất định.

Chính vì thế, việc lựa chọn đúng công nghệ, chất liệu sử dụng phù hợp sẽ quyết định rất nhiều đến kết quả của phương pháp đó.

Độn cằm vĩnh viễn 2

Chất liệu độn cằm quyết định đến hiệu quả của phương pháp

2/ PHƯƠNG PHÁP ĐỘN CẰM NÀO CHO KẾT QUẢ DUY TRÌ TRỌN ĐỜI?

Hiện nay, có hai phương pháp độn cằm phổ biến được sử dụng nhiều, đó chính là độn cằm sử dụng chất liệu độn và độn cằm vline sử dụng chất liệu sụn tự thân. Cả hai phương pháp này đều được đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn. Tuy nhiên, chỉ có phương pháp độn cằm bằng sụn tự thân mới được các chuyên gia đánh giá là cho kết quả duy trì vĩnh viễn.

Bởi vì, phương pháp này sử dụng chính một phần sụn tự thân, được cắt gọt và trượt đẩy về phía trước, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng. Phần cằm tự thân này tất nhiên sẽ có độ tương thích cao đối với cơ thể, không xảy ra những tình trạng dị ứng, biến chứng ngoài mong muốn, hiệu quả vì thế duy trì được trọn đời.

Độn cằm vĩnh viễn 3

Công nghệ, máy móc ảnh hưởng đến kết quả độn cằm

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tính toán kỹ lưỡng. Bác sĩ sẽ chụp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt để từ đó có những đánh giá, tính toán kỹ lưỡng cho toàn bộ thao tác thực hiện. Kỹ thuật thực hiện vì thế mà đảm bảo được những yếu tố thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, phương pháp này cũng cho phép bác sĩ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Bạn hoàn toàn có thể hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả thực hiện như mong muốn.

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm tự thân được tiến hành bên trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo xấu. Phần sụn tự thân sau khi được cắt gọt và trượt đẩy về phía trước sẽ được cố định chắc chắn, không xê dịch, không lệch lạc, biến chứng.

Độn cằm vĩnh viễn 4

Quy trình độn cằm được thực hiện bên trong khoang miệng

Với những ưu điểm vượt trội, phương pháp độn cằm trọn đời – độn cằm tự thân chính là giải pháp hoàn hảo để bạn sở hữu dáng cằm đẹp chuẩn trọn đời.

Mọi thắc mắc về phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với BVTM Kangnam để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://thammyhammat.vn/

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm trọn đời bằng phương pháp nào tốt nhất trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN