Giá độn cằm tự thân là bao nhiêu?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tôi có thể được biết giá độn cằm tự thân là bao nhiêu được không? Con gái tôi có mong muốn được độn cằm tự thân và vợ chồng tôi cũng đã thống nhất đồng ý cho cháu thực hiện. Tôi muốn được biết về chi phí và cả chế độ chăm sóc sau khi độn cằm như thế nào để có thể có những chuẩn bị tốt nhất cho cháu ngay từ lúc này. Tôi cảm ơn nhiều! (Minh Phương – Mai Hắc Đế, Hà Nội)

Trả lời

Chào chị Minh Phương!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của bản thân về với chúng tôi. Tâm lý của một người mẹ luôn muốn con xinh đẹp hơn, với phẫu thuật thẩm mỹ thì đó còn là những mong muốn về sự an toàn tuyệt đối. Chúng tôi rất hiểu tình cảm của chị!

Với những thắc mắc về giá độn cằm tự thân là bao nhiêu cùng những câu hỏi khác về phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Giá độn cằm tự thân

Sở hữu cằm chuẩn như mỹ nhân Hàn nhờ độn cằm tự thân

1/ GIÁ ĐỘN CẰM TỰ THÂN LÀ BAO NHIỀU?

Hiện nay, mức chi phí để thực hiện phương pháp phẫu thuật độn cằm tự thân là 45 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng 120 phút.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp độn cằm tự thân có khác đôi chút so với những phương pháp thông thường, Thay vì sử dụng chất liệu độn cằm là sụn nhân tạo sinh học định hình, phương pháp này sử dụng chất liệu độn cằm là sụn nhân tạo, được cắt gọt từ một phần cằm của người được thực hiện, đồng thời trượt đẩy về phía trước, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Phương pháp này được sự hỗ trợ đặc biệt của các thiết bị hiện đại. Đặc biệt trong đó phải kể đến thiết bị chụp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương cằm của con chị. Bác sĩ sẽ dựa vào những hình ảnh này để đánh giá được kỹ thuật thực hiện sao cho phù hợp nhất.

Giá độn cằm tự thân 2

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật độn cằm tự thân

Bên cạnh đó, con gái chị cũng có cơ hội xem trước kết quả độn cằm tự thân nhờ những hình ảnh được dựng mô phỏng bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ cùng con chị hội ý kết quả thực hiện sao cho phù hợp với mong muốn riêng và hài hòa đường nét gương mặt.

2/ CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU KHI ĐỘN CẰM VĨNH VIỄN

Bên cạnh thắc mắc về giá độn cằm tự thân thì chế độ chăm sóc sau khi thực hiện cũng được đông đảo nhiều người quan tâm. Kết quả phẫu thuật độn cằm tự thân sẽ ổn định sau khoảng từ 7 – 10 ngày và duy trì trọn đời. Để kết quả này đảm bảo được những yếu tố về độ an toàn tuyệt đối thì đòi hỏi chế độ chăm sóc sau khi thực hiện cũng đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn tuyệt đối:

– Thăm khám và uống thuốc theo lịch trình của bác sĩ

– Chườm lạnh 2 ngày đầu và chườm nóng hai ngày tiếp theo để kết quả nhanh chóng ổn định

– Không được tự ý sờ nắn kết quả độn cằm

– Nên ăn những thực phẩm nhẹ nhàng, loãng, hạn chế những thực phẩm cứng

– Nên súc miệng và vệ sinh bằng nước muối sinh lý thường xuyên trong những ngày đầu.

Giá độn cằm tự thân 3

Tích cực chườm đá trong 2 ngày đầu phẫu thuật

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, chị đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi về giá độn cằm tự thân là bao nhiêu cũng như chế độ chăm sóc của phương pháp này. Mọi thắc mắc, chị có thể cho con gái trực tiếp đến với BVTM Kangnam để được tư vấn.

Cảm ơn và chúc chị cùng gia đình luôn vui!

Nguồn: http://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giá độn cằm tự thân là bao nhiêu? trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN