Gò má cao sát chồng có đúng không?

0 comment

“Lưỡng quyền là tướng sát phu”, ý chỉ những người phụ nữ sở hữu gò má cao thường mang đến những điều kém may mắn cho chồng của mình, hay cụ thể hơn là gò má cao sát chồng. Thực hư quan niệm này như thế nào? Có chính xác không? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

Gò má cao

Gò má đẹp, cân đối, giúp phụ nữ thuận lợi hơn về đường tình duyên

1. GÒ MÁ CAO SÁT CHỒNG CÓ ĐÚNG KHÔNG?

Người xưa có câu: “Lưỡng quyền là tướng sát phu”, có nghĩa là những người phụ nữ có gò má cao thường mang đến những điều xui, rủi cho chồng của mình, khiến chồng mệnh yểu, không vượng phu. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tình duyên của những người có gò má cao.

Từ xưa, những bà mẹ chồng khi tuyển nàng dâu cho con của mình cũng không mấy thích thú khi nhìn thấy những cô gái có gò má cao.

Đây là cách nhìn của đại đa số những người phương Đông, những người duy tâm. Tất nhiên, cách nhìn này chưa bao giờ được chứng minh bởi khoa học nhưng cũng ảnh hưởng ít nhiều đến những chị e không may sở hữu gò má cao.

Gò má cao 2

Trước khi tiến hành, bác sĩ thăm khám và kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng

Vậy, gò má cao sát chồng có đúng không phụ thuộc hoàn toàn vào cách nhìn nhận của từng người. Nếu bạn cảm thấy nhược điểm gò má cao đang ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bản thân thì việc tìm đến những giải pháp để khắc phục gò má cao là điều cần thiết.

2. GIẢI PHÁP NÀO KHẮC PHỤC GÒ MÁ CAO HIỆU QUẢ NHẤT

Trước đây, khi những giải pháp thẩm mỹ chưa thực sự phát triển thì giải pháp để khắc phục gò má cao được nhiều người biết đến vẫn là make-up. Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp mang tính tạm thời, không có hiệu quả lâu dài và tất nhiên là chỉ có ý nghĩa trong một giới hạn nhất định nào đó.

Gò má cao 4

Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má

Ngày nay, khi các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đã nở rộ thì giải pháp khắc phục gò má cao đã trở nên hữu hiệu hơn, trong đó phải kể đến phương pháp phẫu thuật hạ gò má cao công nghệ Hàn Quốc.

phương pháp này sử dụng công nghệ máy cắt xương siêu âm hình chữ L, cho phép hạ gò má triệt để, đưa gò má hai bên về vị trí cân đối, hoàn hảo, khắc phục hoàn toàn nhược điểm gò má cao.

Khác với kỹ thuật mài xương gò má thông thường khác, kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc cho phép bác sĩ hạ hoàn toàn cung xương gò má về vị trí phù hợp, cân đối, hiệu quả vĩnh viễn.

Gò má cao 6

Phẫu thuật hạ gò má cao được thực hiện bên trong khoang miệng

Toàn bộ kỹ thuật này được tiến hành bên trong khoang miệng. Thông qua một đường rạch nhỏ, bác sĩ tiến hành bóc tách nhẹ nhàng và bộc lộ xương gò má, đồng thời loại bỏ đi một phần cung xương cao sao cho kết quả đạt được yếu tố hài hòa, cân đối hai bên, tạo gò má đẹp, không còn cao, thô như ban đầu.

Kỹ thuật này hiện nay đã được BVTM Kangnam nhận chuyển giao từ Hàn Quốc và ứng dụng thành công, được sự cấp phép bởi Sở Y tế. Mọi thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại BVTM Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gò má cao sát chồng có đúng không? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN