Gọt cằm v line có nguy hiểm không?

0 comment

Nhiều người nói, phẫu thuật gọt cằm v line là một kỹ thuật làm đẹp cực đoan, ý chỉ phương pháp này quá nguy hiểm. Tuy nhiên, với những sự phát triển của công nghệ, kỹ thuật hiện đại như ngày nay, phương pháp phẫu thuật gọt cằm v line đã hạn chế được đến mức thấp nhất những tổn thương ngoài mong muốn. Nào, hãy cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật gọt cằm v line có nguy hiểm không?

Gọt cằm v line có nguy hiểm không?

Gọt cằm v line có nguy hiểm không?

hoa Yêu cầu sức khỏe luôn được đảm bảo

Nếu bạn muốn gọt cằm v line không nguy hiểm, bạn phải đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu về sức khỏe. Cụ thể:

– Tình trạng sức khỏe ổn định trong khoảng 6 tháng trở lại

– Không mắc những bệnh lý về tâm lý

– Không có tiểu sử bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường

– Không đang trong giai đoạn mang thai, nuôi con bằng sữa mẹ

Tất nhiên, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm, siêu âm để chắc chắn bạn đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu cao nhất về độ an toàn.

Gọt cằm v line có nguy hiểm không? 2

Bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện

hoa Chụp CT Scanner để tính toán kỹ thuật thực hiện

Mọi sự chuẩn bị kỹ lưỡng ban đầu sẽ là nền tảng tốt nhất để bác sĩ có thể tiến hành được quy trình phẫu thuật có diễn ra như mong muốn hay không.

Bác sĩ sẽ tiến hành chụp CT Scanner hình ảnh khung xương hàm cằm của bạn từ nhiều chiều, từ đó có những đánh giá khách quan nhất cho toàn bộ kỹ thuật thực hiện, thậm chí là tính toán thao tác thực hiện sao cho chuẩn xác nhất để quá trình thực hiện chính, bác sĩ sẽ gọt cằm v line đơn giản, nhanh gọn hơn.

Bên cạnh đó, bác sĩ còn tiến hành dựng mô phỏng kết quả phẫu thuật gọt cằm v line thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép dựng mô phỏng kết quả thông qua những so sánh với hình ảnh trước khi thực hiện, từ đó một lần nữa tính toán được thao tác chỉnh sửa sao cho chuẩn xác nhất, hạn chế tối đa mọi tổn thương ngoài mong muốn.

Gọt cằm v line có nguy hiểm không? 3

Chụp CT hình ảnh cấu trúc xương hàm mặt

hoa Quy trình phẫu thuật gọt cằm tiến hành tại bệnh viện

Kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào quy trình thực hiện được tiến hành ở đâu.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, toàn bộ quy trình phẫu thuật gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc được tiến hành tại bệnh viện, được sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, chuyên dụng, đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Gọt cằm v line có nguy hiểm không? 4

Kỹ thuật có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng

hoaBác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện quy trình phẫu thuật

Một trong những yếu tố để phẫu thuật gọt cằm v line không gây tổn thương, không biến chứng và không khiến bạn mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng chính là tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, đáp ứng được những yêu cầu để thực hiện quy trình phẫu thuật gọt cằm v line hiệu quả, an toàn tuyệt đối.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về câu hỏi phẫu thuật gọt cằm v line có nguy hiểm không và yên tâm để gọt cằm, sở hữu cằm v line đẹp như mong muốn, không lo tổn thương, không sợ biến chứng.

Gọt cằm v line có nguy hiểm không? 7

Kết quả khách hàng phẫu thuật gọt cằm v line

Không còn phải lo lắng khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc. Bạn có thể trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn về kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn ngay bây giờ.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gọt cằm v line có nguy hiểm không? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN