Gọt mặt V line 3D – Công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt hàng đầu Hàn Quốc

0 comment

Phẫu thuật gọt mặt V-line 3D được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là giải pháp thẩm mỹ khuôn mặt hàng đầu tại Hàn Quốc, cho kết quả khuôn mặt theo đường nét Vline hoàn hảo, an toàn tuyệt đối nhờ sự hỗ trợ từ công nghệ hiện đại.

got-mat-2

Gương mặt V line luôn thu hút mọi ánh nhìn

Công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt hàng đầu Hàn Quốc

Gọt mặt V-line công nghệ 3D Hàn Quốc là giải pháp khắc phục tình trạng cằm vuông vức, to, thô, bạnh ngang không cân xứng với tổng thể gương mặt bằng cách loại bỏ trực tiếp những tỉ lệ cằm chưa phù hợp.

Không giống như những phương pháp tạo mặt Vline thông thường khác, gọt mặt V-line 3D ứng dụng nhiều công nghệ khoa học, kỹ thuật tiến tiến để quá trình tác động trực tiếp vào xương cằm được thực hiện nhanh chóng, chính xác, không xâm lấn và biến chứng về sau.

Trước hết, chuyên gia sẽ thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng cằm, tỉ lệ cần chỉnh sửa và tư vấn cho khách hàng nắm bắt được toàn bộ quy trình phẫu thuật. Để đảm bảo an toàn, khách hàng sẽ được khám nghiệm sức khỏe tổng quát, xét nghiệm, siêu âm để chắc chắn quá trình gọt mặt diễn ra an toàn tuyệt đối.

got-mat-3

Công nghệ Hàn Quốc hỗ trợ tích cực cho quá trình thẩm mỹ

Chuyên gia sẽ sử dụng công nghệ máy chụp CT Scanner, chụp lại toàn bộ hình ảnh cấu trúc xương cằm, mặt, cung cấp hình ảnh tỉ lệ, cấu trúc xương một cách chân thực, chính xác để chuyên gia có thể nắm bắt được đặc điểm khung xương hàm mặt, từ đó tính toán tỷ lệ chỉnh sửa chính xác tuyệt đối, hạn chế tối đa biến chứng, xâm lấn đến những vùng không mong muốn.

Phần mềm 3D giúp chuyên gia dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ, từ đó, khách hàng có thể nhìn thấy hình dáng khuôn mặt trước và sau khi thực hiện gọt mặt V-line. Đây chính là điểm đặc biệt mà các phương pháp gọt mặt thông thường khác không thể thực hiện được. Điều này cho phép khách hàng đưa ra những góp ý chỉnh sửa kết quả theo mong muốn cá nhân trước khi thực hiện, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ khách quan và chủ quan.

Kết quả được dựng mô phỏng trước cũng chính là điều kiện cần thiết giúp chuyên gia có những tính toán hợp lý trong thao tác thực hiện để những chỉnh sửa phù hợp với từng trường hợp khuôn mặt, cho kết quả đẹp tự nhiên, hài hòa từng đường nét.

Tại sao phải phẫu thuật chỉnh hàm hô móm? 5

Các chuyên gia trực tiếp thực hiện quy trình gọt mặt V-line

Từ những tính toán và nắm bắt được chính xác cấu trúc, đường nét, tỉ lệ khuôn mặt thì quá trình thực hiện thao tác kỹ thuật chính xác đến từng milimet. Thông qua một vết rạch cực kỳ nhỏ bên trong khoang miệng để bộc lộ phần xương cằm, hàm cần chỉnh sửa, chuyên gia sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm, thiết bị nội soi, lưỡi cưa vô cùng mỏng, hệ thống phun nước tự động… tác động trực tiếp lên xương hàm, cằm, loại bỏ tỉ lệ khiến gương mặt mất cân xứng mà không tạo bột xương.

Kết quả từ gọt mặt V-line 3D Hàn Quốc

Kết quả mặt Vline đẹp hoàn hảo, tự nhiên, hài hòa từng đường nét được định hình ngay sau khi thực hiện gọt mặt V-line 3D công nghệ Hàn Quốc. Phần tỉ lệ xương hàm, cằm mất cân xứng được loại bỏ triệt để, cho kết quả khuôn mặt đẹp vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối.

Có thể nhận thấy, bằng sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại cùng quy trình thẩm mỹ chuẩn Hàn, gọt mặt V-line 3D Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn gương mặt xinh như hotgirl duy trì trọn đời, mang lại sự tự tin khẳng định mình trong cuộc sống.

got-mat-3

Bất ngờ trước kết quả gọt mặt V-line 3D công nghệ Hàn Quốc

Chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tư vấn cho bạn bất kỳ thắc mắc nào xung quanh phương pháp gọt mặt V-line 3D Hàn Quốc ngay bây giờ thông qua hotline 1900.6466 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gọt mặt V line 3D – Công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt hàng đầu Hàn Quốc trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN