Gọt mặt v line: Mặt đẹp đúng chuẩn chỉ sau 7 ngày

0 comment

Phẫu thuật gọt mặt v line dường như đã trở thành một trong những giải pháp làm đẹp khá phổ biến được đông đảo mọi người đón nhận. Kỹ thuật thực hiện được sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, đảm bảo hạn chế mọi tổn thương, cho hiệu quả duy trì vĩnh viễn và đặc biệt là kết quả sẽ nhanh chóng ổn định sau 7 ngày.

Gọt mặt v line: Mặt đẹp đúng chuẩn chỉ sau 7 ngày

Gọt mặt để sở hữu gương mặt hoàn hảo như hotgirl

1/ KỸ THUẬT PHẪU THUẬT GỌT MẶT V LINE CÔNG NGHỆ HÀN

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt v line công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp hoàn hảo để khắc phục những nhược điểm của xương hàm mặt, khung xương hàm – cằm, giúp khung xương này trở nên thon gọn, cân đối và hài hòa hơn.

Sở dĩ kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt v line được dánh giá cao là bởi vì phương pháp này có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối, hạn chế tổn thương và kết quả duy trì được vĩnh viễn.

Gọt mặt v line: Mặt đẹp đúng chuẩn chỉ sau 7 ngày 2

Bác sĩ thăm khám tại Kangnam

Toàn bộ quy trình kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt v line được tiến hành trong các bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng để xác định được tình trạng xương hàm mặt của bạn đang gặp phải những nhược điểm ở mức độ nào, từ đó có những dự tính về kỹ thuật thực hiện sao cho phù hợp nhất.

Quá trình này bác sĩ cũng sẽ tư vấn giúp bạn hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật gọt mặt v line để có được những sự chuẩn bị tốt nhất cho toàn bộ quy trình thực hiện.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, thực hiện các xét nghiệm, siêu âm để đảm bảo được yếu tố an toàn trước khi phẫu thuật gọt mặt v line.

Gọt mặt v line: Mặt đẹp đúng chuẩn chỉ sau 7 ngày 3

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả trước khi gọt mặt

Bước 3: Chụp CT Scanner

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt v line được sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, chuyên dụng. Đặc biệt trong đó phải kể đến máy chụp hình CT Scanner. Bác sĩ sẽ chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, mặt từ nhiều chiều. Với những hình ảnh này, bác sĩ sẽ tính toán được những thao tác kỹ thuật cần được thực hiện để tránh những tổn thương, xâm lấn không đáng có.

Bước 4: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả gọt mặt v line 3D

Với phẫu thuật gọt mặt v line, bạn sẽ được xem trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Với những hình ảnh này, bạn có thể hội ý cùng bác sĩ về kết quả thực hiện để đạt được như mong muốn cá nhân của mình.

Gọt mặt v line: Mặt đẹp đúng chuẩn chỉ sau 7 ngày 4

Bác sĩ trực tiếp tiến hành quy trình phẫu thuật gọt mặt v line

Bước 5: Vô khuẩn và gây mê vô cảm tuyệt đối

Bạn sẽ được 1 ekip gây mê chuyên nghiệp thực hiện toàn bộ quá trình gây mê, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối.

Bước 6: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt v line

Bác sĩ sẽ thực hiện những thao tác nhẹ nhàng, tiến hành quá trình phẫu thuật gọt mặt từ bên trong khoang miệng, bóc tách và cắt gọt những cung xương hàm thô, vuông, tạo dáng khuôn mặt v line thon gọn, hoàn hảo hơn.

Kết thúc quy trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành khâu lại vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo xấu và không làm mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Có thể nhận thấy, toàn bộ quy trình phẫu thuật gọt mặt v line 3D công nghệ Hàn Quốc đảm bảo được yếu tố an toàn và tính thẩm mỹ tốt nhất.

2/ GỌT MẶT V LINE: MẶT ĐẸP ĐÚNG CHUẨN CHỈ SAU 7 NGÀY

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt v line được tiến hành trong khoảng 120 – 150 phút và chỉ mất khoảng từ 7 – 10 ngày, kết quả phẫu thuật đã ổn định hoàn toàn, không còn sưng, khó chịu.

Sau khi kết quả ổn định, bạn sẽ:

– Sở hữu gương mặt v line hoàn hảo

– Không còn những đường nét thô, vuông, mất cân đối

– Kết quả duy trì vĩnh viễn

Gọt mặt v line: Mặt đẹp đúng chuẩn chỉ sau 7 ngày 7

Khách hàng Minh Tuyết: Gọt mặt, nâng ngực tại Kangnam

Còn chần chờ gì nữa mà không phẫu thuật gọt mặt ngay từ bây giờ để sở hữu gương mặt đẹp, cuốn hút, bản thân tự tin hơn. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gọt mặt v line: Mặt đẹp đúng chuẩn chỉ sau 7 ngày trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN