Gọt mặt Vline tại Kangnam: Công nghệ Hàn – Chi phí Việt

0 comment

Nhân dịp Tết đến Xuân về, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam gửi đến Quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt về giá cho dịch vụ gọt mặt Vline từ 16 /02 – 29/02/2016. TẶNG 10 TRIỆU với phẫu thuật gọt cằm. Cơ hội sở hữu gương mặt Vline với công nghệ chuẩn Hàn, chi phí Việt Nam đầu năm mới – bạn cần chần chờ gì nữa!

Gọt mặt Vline tại Kangnam: Công nghệ Hàn - Chi phí Việt

Đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn BVTM Kangnam để làm đẹp

1/ CÔNG NGHỆ GỌT MẶT VLINE CHUẨN HÀN

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, công nghệ gọt mặt Vline được nhận chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, được Sở Y tế chứng nhận về độ an toàn, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Toàn bộ quy trình công nghệ chuẩn Hàn tại Kangnam bao gồm các bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước hết, bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn hiểu hơn về quy trình phẫu thuật gọt mặt Vline chuẩn Hàn để bạn có những chuẩn bị tốt nhất cho toàn bộ quy trình thực hiện.

Bên cạnh đó, quá trình thăm khám và tư vấn cũng giúp bác sĩ nắm bắt được tình trạng gương mặt hiện tại của bạn đang gặp phải nhược điểm ở vị trí nào để có những tính toán chỉnh sửa hợp lý cho toàn bộ thao tác thực hiện.

Gọt mặt Vline tại Kangnam: Công nghệ Hàn - Chi phí Việt 2

Bác sĩ chuyên khoa đích thân thăm khám cho khách hàng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để phẫu thuật gọt mặt thành công đòi hỏi người được thực hiện phải đạt được những yêu cầu về sức khỏe. Với những trường hợp mắc bệnh lý như tim mạch, tiểu đường, huyết áp… thì không thể áp dụng phương pháp này.

Bước 3: Chup CT scanner

Bác sĩ sẽ tiến hành chụp CT Scanner lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm mặt của bạn để đánh giá được tình trạng cấu trúc xương hàm, cằm, từ đó có những đánh giá hợp lý cho thao tác thực hiện.

Bước 4: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả bằng thiết bị 3D chuyên dụng

Bác sĩ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt mặt thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Với những hình ảnh này, bạn có thể cùng hội ý với bác sĩ để tính toán được hiệu quả thực hiện như mong muốn.

Gọt mặt Vline tại Kangnam: Công nghệ Hàn - Chi phí Việt 3

Kỹ thuật được thực hiện trong phòng vô khuẩn tuyệt đối

Bước 5: Vô khuân, gây mê vô cảm trước khi thực hiện

Bước 6: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt Vline công nghệ chuẩn Hàn

Với những tính toán cụ thể cho thao tác thực hiện, toàn bộ quy trình phẫu thuật gọt mặt Vline diễn ra đơn giản hơn rất nhiều.

Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ từ bên trong khoang miệng, bóc tách nhẹ nhàng để thực hiện thao tác cắt gọt những ngạnh xương thô, vuông, mất cân đối, tạo dáng gương mặt thon gọn, hài hòa đường nét và cân đối hai bên.

Kết thúc quy trình thực hiện, bác sĩ sẽ đóng kín vết rạch bàng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

2. SỞ HỮU MẶT ĐẸP CHUẨN HÀN VĨNH VIỄN VỚI CHI PHÍ HẤP DẪN

Như một lời tri ân đến Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam trong thời gian qua, Kangnam thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt về giá dành cho dịch vụ phẫu thuật gọt mặt công nghệ chuẩn Hàn:

TẶNG 10 TRIỆU trừ trực tiếp vào chi phí phẫu thuật gọt mặt Vline công nghệ Hàn Quốc từ 16/02 – 29/02/2016.

Còn chần chờ gì nữa. Đăng ký phẫu thuật gọt mặt ngay từ bây giờ để sở hữu chi phí hấp dẫn nhất ngay bây giờ! Bạn có thể gọi điện thoại đặt lịch thông qua 19006466 để giữ chổ.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gọt mặt Vline tại Kangnam: Công nghệ Hàn – Chi phí Việt trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN