Hạ thấp xương gò má sau bao lâu thì đẹp?

0 comment

Gương mặt của tôi cũng khá nhỏ nhưng hai gò má lại nhô cao khiến gương mặt tôi gầy, hốc hác và có vẻ già hơn so với tuổi. Tôi đã quyết định phẫu thuật hạ thấp xương gò má để thay đổi diện mạo nhưng do công việc một quản lý khiến tôi không có thời gian nghỉ ngơi nhiều. Tôi muốn được hỏi bác sĩ sau hạ gò má bao lâu thì đẹp ạ? Xin bác sĩ tư vấn giúp! (Bích Hạnh, Quảng Ninh)

Trả lời

Chào bạn Bích Hạnh!

Với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, kỹ thuật hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc ra đời đã và đang giúp chị em dễ dàng sở hữu một gương mặt hài hòa và thanh tú. Đặc biệt, với những chị em có gò má cao thì phương pháp hạ gò má 3D chính là giải pháp tuyệt vời giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm gò má cao.

Hạ thấp xương gò má sau bao lâu thì đẹp?

Kỹ thuật hạ gò má cao với đường mổ nằm ở trong miệng nên sau 1 tuần vết thương đã lành hoàn toàn, khuôn mặt bạn sẽ hoàn toàn cân đối và đẹp tự nhiên từ khoảng 3 – 6 tháng sau.

hạ thấp xương gò má bao lâu thì đẹp1

Khuôn mặt khách hàng 3 tháng sau phẫu thuật

Với kỹ thuật hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ.

Đường mổ trong kỹ thuật hạ thấp xương gò má hoàn toàn nằm trong miệng nên vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiếp cận được chính xác tới xương gò má, giúp ca phẫu thuật diễn ra chính xác và đạt được kết quả tối ưu sau phẫu thuật.

Cách chăm sóc sau phẫu thuật hạ thấp xương gò má

hạ thấp xương gò má bao lâu thì đẹp2

Một trong những nguyên tắc giảm đau sau hạ gò má là chườm đá thường xuyên

Một trong những yếu tố quyết định đến kết quả sau hạ gò má là chế độ chăm sóc sau phẫu thuật hạ thấp xương gò má. Bạn hãy lưu ý một số vấn đề như sau:

– Bạn sẽ được các bác sĩ cho đeo một dụng cụ chuyên dụng làm thon gọn mặt, chính dụng cụ này sẽ băng ép làm hạn chế việc tích tụ dịch và mặt bạn sẽ ít bị sưng sau phẫu thuật.

– Nên vệ sinh miệng bằng dung dịch sát khuẩn.

– Ăn thức ăn lỏng như súp, cháo… trong 3 ngày đầu tiên sau phẫu thuật.

Để được tư vấn và tìm hiểu cụ thể về dịch vụ hạ thấp xương gò má và thắc mắc hạ gò má bao lâu thì đẹp, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp miễn phí. Hoặc bạn cũng có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp.

Chúc bạn sớm sở hữu gương mặt hài hòa như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hạ thấp xương gò má sau bao lâu thì đẹp? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN