Hái lộc đầu năm: Chỉnh hàm hô móm CN Chuẩn Hàn, với ưu đãi lớn về chi phí

0 comment

Nhằm mang đến cho khách hàng một năm mới đầy thuận lợi với một khởi đầu may mắn, BVTM Kangnam thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt về giá đối với phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ Chuẩn Hàn: TẶNG 10 TRIỆU trừ trực tiếp vào chi phí thực hiện dịch vụ từ 16/02 – 29/02. Nhanh tay đăng ký để “Hái lộc đầu năm” ngay bây giờ.

Chỉnh hàm hô móm

Hiệu quả chỉnh hàm hô móm

 CHỈNH HÀM HÔ MÓM CN CHUẨN HÀN TẠI BVTM KANGNAM

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là bệnh viện đầu tiên đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam. Để đạt được điều đó, BVTM Kangnam đã đầu tư rất nhiều vào công nghệ, kỹ thuật, đôi ngũ y bác sĩ cùng cơ sở vật chất hiện đại. Trong đó, công nghệ gần như là yếu tố cốt lõi quyết định đến sự thành công của phương pháp chỉnh hàm hô móm.

Công nghệ chỉnh hàm hô móm tại BVTM Kangnam đang thực hiện là công nghệ máy cắt xương siêu âm chuyên dụng Z-BSSO. Công nghệ này được BVTM Kangnam nhận chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Công nghệ này có khả năng chỉnh hàm hô móm triệt để, thể nặng, nhẹ đều có thể đưa hai hàm về vị trí ăn khớp nhau, không ảnh hưởng đến cấu trúc xương, không ảnh hưởng sức khỏe.

Chỉnh hàm hô móm 2

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả chỉnh hàm hô móm

Ưu điểm vượt trội của công nghệ chỉnh hàm hô móm tại BVTM Kangnam chính là bác sĩ có tính toán cụ thể từng thao tác thực hiện ngay cả khi chưa tiến hành thông qua những hình ảnh được chụp cắt lớp bằng CT Scanner. Thiết bị này cho phép chụp lại toàn bộ cấu trúc xương mặt một cách tỉ mỉ.

Bên cạnh đó, bạn còn được xem trước kết quả thực hiện chỉnh hàm hô móm bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thiết bị này giúp bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả chỉnh hàm hô móm bằng thiết bị hiện đại này. Những hình ảnh này cho phép bác sĩ cùng khách hàng hội ý thống nhất kết quả chỉnh sửa.

Chỉnh hàm hô móm 3

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc tại BVTM Kangnam. Không những thế, kỹ thuật thực hiện phương pháp này còn được tiến hành bên trong khoang miệng, hoàn toàn không để lộ sẹo xấu, hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

 HÁI LỘC ĐẦU XUÂN: CHỈNH HÀM HÔ MÓM VỚI CHI PHÍ TỐT NHẤT

Bạn không còn phải quá lo lắng về chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô móm bởi vì: Nhân dịp đầu năm, BVTM Kangnam triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt về giá dành cho dịch vụ này: TẶNG 10 TRIỆU ĐỒNG cho dịch vụ chỉnh hàm hô móm từ 16/02 – 29/02/2016.

hai-loc-dau-nam-chinh-ham-ho-mom-cn-chuan-han-voi-uu-dai-lon-ve-chi-phi12

Kỹ thuật thực hiện hoàn toàn không để lại sẹo xấu

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay bây giờ để được hưởng ưu đãi lớn từ BVTM Kangnam. Gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu bên dưới để đặt lịch, giữ chỗ ngay từ bây giờ.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hái lộc đầu năm: Chỉnh hàm hô móm CN Chuẩn Hàn, với ưu đãi lớn về chi phí trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN