Hành trình “lột xác” của thiếu nữ xứ Đài nhờ gọt mặt

0 comment

Phẫu thuật gọt mặt hiện là phương pháp đang được rất nhiều chị em lựa chọn để sở hữu gương mặt thanh tú và thon gọn. Hãy cùng khám phá hành trình “lột xác” của thiếu nữ xứ Đài nhờ gọt mặt dưới đây, chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ bởi sự thay đổi “kinh ngạc” về diện mạo của cô ấy.

Một cô gái có tên là Dora tại Đài Loan đã quyết định đi gọt mặt để mong sao khắc phục được nhược điểm khuôn mặt “bánh bự” của mình.

Hành trình "lột xác" của thiếu nữ nhờ gọt mặt 1

Dora với gương mặt có phần hơi thô khiến cô luôn thấy tự ti

Hành trình "lột xác" của thiếu nữ nhờ gọt mặt 2

Dora luôn cảm thấy mất tự ti vì gương mặt của mình trông thô kệch và to bè. Trước đây, cô cũng có thực hiện nhiều cách khác nhau để mong sao cải thiện được hình dáng khuôn mặt của mình. Tuy nhiên, nó đều không có hiệu quả và “vô tác dụng”.

Hành trình "lột xác" của thiếu nữ nhờ gọt mặt 3

Bác sĩ thẩm mỹ thăm khám và tư vấn cho Dora

Mới đây, Dora đã quyết định thực hiện ca phẫu thuật gọt mặt để có thể sở hữu được khuôn mặt thon gọn như mong ước.

Hành trình "lột xác" của thiếu nữ nhờ gọt mặt 4

Hành trình "lột xác" của thiếu nữ nhờ gọt mặt 5

Hành trình "lột xác" của thiếu nữ nhờ gọt mặt 6

Hành trình "lột xác" của thiếu nữ nhờ gọt mặt 7

Thời gian đầu sau khi Dora gọt mặt

Sau ca phẫu thuật, khuôn mặt của Dora đã sưng phồng lên trông như một quả bóng được thổi to. Các bác sĩ cũng gắn những ống dẫn vào khuôn mặt của cô để giúp giảm sưng tấy và thuận tiện cho việc chăm sóc và hồi phục sau phẫu thuật.

Hành trình "lột xác" của thiếu nữ nhờ gọt mặt 8

Hành trình "lột xác" của thiếu nữ nhờ gọt mặt 9

Gương mặt sau một tuần phẫu thuật của Dora

Hành trình "lột xác" của thiếu nữ nhờ gọt mặt 10

Khuôn mặt của Dora đã hoàn toàn “lột xác” sau phẫu thuật

Sau khi tiến hành gọt mặt, Dora đã nhanh chóng sở hữu được khuôn mặt thon gọn như mong ước. Không những vậy, khuôn mặt mới này còn giúp cô tự tin lên rất nhiều, cô cũng không còn bị ám ảnh bởi một khuôn mặt “bánh bự” như trước đây. Để sở hữu gương mặt V-line hoàn hảo như cô gái này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được nhờ kỹ thuật gọt mặt V-line công nghệ Hàn Quốc. Đây là công nghệ gọt mặt tiên tiến nhất hiện nay, đã được ngành thẩm mỹ ứng dụng vào làm đẹp cho khách hàng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, kỹ thuật gọt mặt V-line Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng vào làm đẹp cho khách hàng. Với việc áp dụng kỹ thuật nội soi vào trong quá trình gọt mặt sẽ giúp bác sĩ xác định rõ cấu trúc xương hàm và thực hiện các thao tác cắt, gọt và chỉnh sửa một cách chuẩn xác. Do đó, quy trình gọt mặt được tiến hành một cách nhanh chóng, an toàn tuyệt đối và không lo để lại sẹo sau phẫu thuật.

Để được tìm hiểu thêm về phương pháp gọt mặt V-line, bạn có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hành trình “lột xác” của thiếu nữ xứ Đài nhờ gọt mặt trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN