Hotboy “gọt mặt” giống Lee Min Ho: Cuộc đời đã mỉm cười với tôi!

0 comment

Ngày nay, không chỉ riêng các chị em phụ nữ mới quyết định “dao kéo” để sửa sang nhan sắc mà ngày càng nhiều “mày râu” quyết định thẩm mỹ để đạt được vẻ ngoài hoàn hảo hơn. Một trong những “mày râu” can đảm đó chính là Nguyễn Phúc Vĩnh Cường – chàng hotboy gọt mặt để giống Lee Min Ho. 

Hotboy muốn gọt mặt giống Lee Min Ho: Cuộc đời đã mỉm cười với tôi! 1Hình ảnh trước và sau thẩm mỹ của anh chàng hotboy

Giấc mơ dang dở vì gương mặt xấu xí

Nguyễn Phúc Vĩnh Cường là chàng trai sinh năm 1992, sinh ra trong một gia đình khá dư dả về tài chính. Anh sang Singapore du học từ năm 15 tuổi. Thành thạo 3 ngoài ngữ là Anh, Hoa, Pháp cộng với vốn hiểu biết sâu rộng, năm 19 tuổi, anh quyết định thi tuyển vào vị trí tiếp viên hàng không.

Hotboy muốn gọt mặt giống Lee Min Ho: Cuộc đời đã mỉm cười với tôi! 2Vẻ ngoài trước đây của Vĩnh Cường

Tuy nhiên, đến nửa buổi phỏng vấn thì anh chàng bỏ về vì biết rằng mình chắc chắn sẽ không được tuyển với ngoại hình xấu xí như hiện tại vì câu nói của người lao công: “Tiếp viên hàng không không chỉ cần học vấn mà cần cái đẹp. Hãy nhìn lại bản thân cậu rồi so sánh với những người khác xem nghề này có thực sự hợp hay không?” Như sực tỉnh, anh chàng bẽ bàng nhận ra vẻ bề ngoài xấu xí của mình không thích hợp với nghề này.

“Gọt mặt” sao cho giống Lee Min Ho

Hotboy muốn gọt mặt giống Lee Min Ho: Cuộc đời đã mỉm cười với tôi! 3Anh chàng muốn gọt mặt giống Lee Min Ho

Sau khi từ bỏ cuộc phỏng vấn, Vĩnh Cường đã lấy tất cả số tiền mình có và quyết định sang Thái phẫu thuật thẩm mỹ sao cho giống với diễn viên Lee Min Ho – thần tượng của mình. Anh quan niệm bắt đầu không bao giờ là muộn, thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên.

Anh chia sẻ, anh đã phải trải qua khoảng 10 lần chỉnh sửa gương mặt với nhiều bộ phận như mắt, mũi, cằm… tổng chi phí lên đến 10.000 USD. Trong đó, lần chỉnh sửa gương mặt V-line là kéo dài nhất. Vĩnh Cường bật mí diễn viên nổi tiếng Lee Min Hoo chính là mục tiêu chuẩn mà chàng trai này đặt ra trước khi phẫu thuật. Bởi anh hi vọng, vẻ ngoài hoàn hảo như thần tượng của mình sẽ giúp anh có được những may mắn cũng như thành công hơn.

Cuộc đời đã thay đổi với chàng hotboy “dao kéo”

Những thay đổi cuộc sống của Vĩnh Cường là nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên, anh chàng cũng không muốn quá lạm dụng “dao kéo”. Đối với anh, khuôn mặt như hiện tại là hoàn toàn thỏa mãn và hài lòng.

Hotboy gọt mặt giống Lee Min Ho: Cuộc đời đã mỉm cười với tôi! 4Sau khi gọt mặt, công việc của Vĩnh Cường đã gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn

Đối với bản thân chàng trai này, sự thay đổi về ngoại hình giúp anh bước sang một “trang mới” tươi đẹp hơn. Anh bắt đầu nhận được nhiều lời mời chụp hình, nhiều đề nghị hợp tác từ các công ty giải trí, các hợp đồng quảng cáo…

Nếu bạn cũng đang phải sống với một vẻ ngoài chưa được hoàn hảo, bạn đang cảm thấy rất tự ti, bạn hoàn toàn có thể tự tin và thành công hơn như chàng trai hotboy trên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Một khuôn mặt ưa nhìn sẽ giúp bạn có thêm nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Hotboy gọt mặt giống Lee Min Ho: Cuộc đời đã mỉm cười với tôi! 5Gọt mặt V-line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, kỹ thuật gọt mặt V-line ra đời có thể giúp khắc phục những gương mặt xấu xí, góc cạnh một cách hiệu quả. Đây là kỹ thuật gọt mặt tiên tiến nhất Hàn Quốc, đã được ứng dụng nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam cũng đã kịp thời ứng dụng kỹ thuật này vào làm đẹp hiệu quả cho khách hàng.

Luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ dịch vụ tiên tiến hàng đầu thế giới, dịch vụ gọt mặt V-line bằng công nghệ nội soi được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận từ các bác sĩ đầu ngành Hàn Quốc, đảm bảo kỹ thuật gọt mặt đúng chuẩn Hàn Quốc, đem đến cho khách hàng khuôn mặt V-line thanh thoát đẹp như những ngôi sao Hàn Quốc.

Mọi băn khoăn hay thắc mắc, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hotboy “gọt mặt” giống Lee Min Ho: Cuộc đời đã mỉm cười với tôi! trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN