Kangnam – Đối tác chiến lược, hợp tác toàn diện lâu dài về mọi mặt với KCCS

0 comment

Ngày 17 và 18/12/2016 vừa qua, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phối hợp với Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) tổ chức chương trình “Triển lãm thẩm mỹ Hàn Quốc 2017” đã mang đến cho khách hàng Việt cơ hội được tiếp cận với những công nghệ thẩm mỹ HOT nhất Hàn Quốc hiện nay. Cũng tại buổi triển lãm này, KCCS chính thức công nhận Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là đối tác chiến lược, hợp tác toàn diện lâu dài về mọi mặt.

KCCS là hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín được thành lập với mục đích nghiên cứu phát triển của công nghệ thẩm mỹ; đào tạo chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ cho đội ngũ bác sĩ trên toàn thế giới.

Sau 5 năm đi vào hoạt động, KCCS đã phát triển 5 chương trình đào tạo: khóa phẫu thuật mắt và mũi, phẫu thuật gọt xương hàm khóa học nâng cao, khoa học chuyên sâu. Trong quá trình đào tạo, KCCS đã đào tạo hơn 450 bác sĩ trong ngành thẩm mỹ Hàn Quốc và trên toàn thế giới. Hiện tại, KCCS có hơn 30 bác sĩ giảng dạy và hơn 400 người tham gia khóa đào tạo thường niên.

hoi-thao777Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữ KCCS với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Không chỉ hoạt động riêng ở Hàn Quốc, KCCS xây dựng hệ thống đào tạo, hợp tác bền vững với các tổ chức thẩm mỹ tại khắp nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, năm 2015, KCCS lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là thành viên chính thức của mình. Trong suốt thời gian vừa qua, sự hợp tác KCCS – Kangnam từng bước đi vào ổn định và đạt được hiệu quả trên nhiều lĩnh vực.

Mới đây, vào ngày 17 và 18/12/2016, KCCS kết hợp với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tổ chức chương trình “Triển lãm thẩm mỹ Hàn Quốc 2017”. Tại đây, KCCS chính thức công nhận Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là đối tác chiến lược, hợp tác toàn diện lâu dài về mọi mặt.

10

Dr. Choi Ji Jun – Đại diện của KCCS phát biểu tại Triễn lãm thẩm mỹ Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh

Phát biểu tại lễ ký kết, Giáo sư Kang Kyoung-Jin cho biết: “Chúng tôi tiếp tục tiến hành chuyển giao các công nghệ tiên tiến nhất, tiếp tục đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cho các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Đặc biệt, trong thời gian tới, KCCS sẽ phối hợp cùng Kangnam mở rộng dự án đào tạo chuyên sâu, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trên toàn Việt Nam.

screenshot_1

Giáo sư Kang thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc của những người có nhu cầu làm đẹp tại Việt Nam

Hy vọng, KCCS cùng sự hợp tác của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ góp phần giúp ngành thẩm mỹ Việt Nam gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa, để tất cả những người có nhu cầu làm đẹp có thể được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng quốc tế“.

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ THẨM MỸ HÀN QUỐC HOT NHẤT

“Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những đối tác uy tín, hợp tác chặt chẽ với Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Trong năm 2017 này, chúng tôi sẽ chuyển giao cho Kangnam công nghệ nâng mũi Sline 4D, cắt mí Eyelids, căng da mặt 3D… là những xu hướng thẩm mỹ hot nhất Hàn Quốc hiện nay để phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng Việt” – Giáo sư Choi Ji Jun – thành viên Hiệp hội thẩm mỹ chỉnh hình Hàn Quốc (KCCS) và phẫu thuật phục hồi quốc tế nhấn mạnh.

3dCông nghệ nâng mũi mới nhất Hàn Quốc – Sline 4D

→ Nâng mũi Sline 4DNâng mũi Sline 4D có ưu điểm vượt trội là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ 3D và kỹ thuật dựng mũi 4D bằng chất liệu tự thân. Công nghệ 3D touch cho phép chụp hình ảnh, đo đạc kích thước, phân tích tỉ lệ khuôn mặt để đưa ra các thông số về kích thước hoàn hảo cho chiếc mũi với độ chính xác từng milimet, khách hàng có thể xem trước kết quả sau thẩm mỹ mũi. Với phương pháp nâng mũi này, các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật tái cấu trúc mũi bằng sụn sườn, sụn vách ngăn… để phục hồi toàn bộ cấu trúc, dáng mũi.

6Chuyển giao công nghệ cắt mí mắt Plasma

→ Công nghệ cắt mí Plasma: Là giải pháp giúp bạn cải thiện đôi mắt sụp mí, loại bỏ da chùng, mỡ thừa với tốc độ xử lý nhanh bằng các thiết bị hiện đại, đường phẫu thuật đẹp, cân đối 2 bên, đem lại đôi mắt đẹp tự nhiên, rạng rỡ. Với sự phát triển của công nghệ Plasma, bác sĩ sử dụng kỹ thuật mở rộng hốc mắt trong và ngoài (thu ngắn cơ lông mi), giúp khắc phục nhược điểm mắt xếch, trợn sau cắt mí.

cang-da-mat-11Công nghệ căng da mặt 3D

→ Căng da mặt 3D: Là giải pháp giúp khắc phục nhược điểm căng da truyền thống, cải thiện độ đàn hồi từ bên trong, thay đổi khuôn mặt ngoạn mục và duy trì trong thời gian dài. Với những vị trí khó phẫu thuật vì nhiều nếp nhăn như da trán, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật nội soi, đưa thiết bị chuyên dụng vào tác động nâng cung chân mày, giúp đẩy vùng da trán lên cao.

ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU CHO ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Nhận thấy sự phát triển không ngừng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ châu Á trong đó có Việt Nam, KCCS đã và đang xây dựng hệ thống đào tạo chuyên sâu về kỹ năng, nghiệp vụ cho các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Nam nói chung là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nói riêng. Điều này nhằm hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình phẫu thuật và mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

300-bac-si-tham-my-viet-tham-gia-khoa-dao-tao-chuyen-sau-cua-hiep-hoi-tham-my-han-quoc-3

300-bac-si-tham-my-viet-tham-gia-khoa-dao-tao-chuyen-sau-cua-hiep-hoi-tham-my-han-quoc-7Khóa đào tạo của KCCS cho đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam

Bên cạnh khóa đào tạo thẩm mỹ mắt và mũi, KCCS còn phát triển thêm các khóa thẩm mỹ toàn diện như căng da mặt bằng chỉ và các khóa học chuyên sâu khác. Đây cũng là cơ hội để các bác sĩ thảo luận, học hỏi nhằm đưa ra giải pháp thẩm mỹ tiên tiến, tập trung vào các kỹ thuật điều trị khác nhau cho khách hàng.

300-bac-si-tham-my-viet-tham-gia-khoa-dao-tao-chuyen-sau-cua-hiep-hoi-tham-my-han-quoc-4Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS – Kang Kyoung Jin trong khóa đào tạo thẩm mỹ mũi

Tiến sĩ Kang Kyoung Jin (Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS) nhận định: “Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ tương đối cao. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức trong việc chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mới cũng như đào tạo cho đất nước bạn đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chất lượng. Tôi hy vọng với sự hợp tác giữa KCCS và Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp Việt Nam vươn lên đứng top trong ngành thẩm mỹ ở khu vực châu Á trong thời gian tới”.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kangnam – Đối tác chiến lược, hợp tác toàn diện lâu dài về mọi mặt với KCCS trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN