Khắc phục tình trạng cằm đưa về phía trước như thế nào?

0 comment

Cằm đưa về phía trước là như thế nào? Khắc phục tình trạng này bằng phương pháp nào tốt nhất? Cùng tìm hiểu những vấn đề liên quan đến tình trạng cằm đưa về phía trước cùng cách khắc phục từ chuyên gia.

khac-phuc-tinh-trang-cam-dua-ve-phia-truoc-nhu-the-nao8

Cằm đẹp, cân đối giúp gương mặt thanh thoát hơn

Cằm đưa về phía trước đẹp hay xấu?

Bạn thường nghe nói đến cằm ngắn, cằm lẹm hay dáng cằm V-line, ít nghe đến những trường hợp cằm đưa về phía trước. Trên thực tế, đặc điểm cằm đừa về phía trước còn được biết đến với từ ngữ thông dụng hơn: Cằm lưỡi cày.

—> Nhận dạng:

Bạn có thể nhận biết bản thân hoặc người xung quanh có mang đặc điểm cằm đưa về phía trước hay không thông qua con mắt cảm quan. Một người sở hữu cằm đẹp, cân đối sẽ có 3 điểm đỉnh đầu môi, đỉnh đầu mũi và đỉnh cằm cùng nằm trên 1 đường thẳng khi nhìn nghiêng. Khi cằm chìa ra bên ngoài, vượt quá đường thẳng tức là cằm đưa về phía trước quá nhiều.

khac-phuc-tinh-trang-cam-dua-ve-phia-truoc-nhu-the-nao09

Nhận diện cằm chìa về phía trước (ảnh trái)

Bằng mắt thường cũng dễ dàng nhận thấy một người mang đặc điểm này, gương mặt sẽ tạo cảm giác có hình lưỡi cày.

—> Cằm đưa về phía trước đẹp hay xấu:

Như đã nói ở trên, đặc điểm dáng cằm đạt được tỉ lệ cân đối khi cằm, đầu môi và đỉnh mũi cùng nằm trên một trường thẳng. Còn trong trường hợp cằm đưa về phía trước quá nhiều thường tạo cảm giác mất cân đối, thiếu hài hòa, tổng thể gương mặt kém sang.

Xét từ gốc nhìn nhân tướng học, cằm xấu thường không mang lại những ý nghĩa tốt đẹp về mặt tướng số cho chủ nhân, tài vận, tình duyên vì thế khó có thể phát triển theo mong muốn.

khac-phuc-tinh-trang-cam-dua-ve-phia-truoc-nhu-the-nao

Quá trình gọt cằm có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại

Khắc phục tình trạng cằm đưa về phía trước như thế nào?

Khi sở hữu cằm xấu, mất cân đối, nhiều người thường tìm đến những giải pháp khắc phục bằng cách tạo kiểu tóc phù hợp, make-up nhằm che mắt người nhìn. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ là giải pháp tạm thời, không mang lại kết quả như mong muốn.

Thay vào đó, hiện nay, người ta đã biết tìm đến những giải pháp có thể khắc phục triệt để tình trạng cằm đưa và phía trước một cách hiệu quả hơn. Đấy chính là nhờ phương pháp gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc.

Phương pháp này có sự hỗ trơ của máy chụp CT Scanner, chụp tỉ mỉ từng chi tiết của xương hàm, mặt, giúp bác sĩ nắm bắt cụ thể từng đường nét, cung xương cằm đưa về phía trước và từ đó có những tính toán kỹ thuật chỉnh sửa hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, thiết bị dựng hình 3D cũng được ứng dụng trong phương pháp này, cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi gọt cằm, từ đó khách hàng có những đóng góp ý kiến mong muốn chỉnh sửa của riêng mình. Kết quả gọt cằm vì thế đạt được yếu tố thẩm mỹ tốt nhất.

khac-phuc-tinh-trang-cam-dua-ve-phia-truoc-nhu-the-nao43

khac-phuc-tinh-trang-cam-dua-ve-phia-truoc-nhu-the-nao21

Hiệu quả từ gọt cằm

Kỹ thuật gọt cằm, loại bỏ phần cằm đưa về phía trước được tiến hành bên trong khoang miệng nên toàn toàn không để lại sẹo. Cung xương cằm chìa về phía trước được cắt gọt, loại bỏ bằng thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, nhanh gọn, chính xác, không gây tổn thương hoặc xâm lấn đến những vùng khác.

Đạt được những yếu tố an toàn và đảm bảo tối đa yêu cầu về tính thẩm mỹ, gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tốt nhất giúp bạn khắc phục tình trạng cằm đưa về phía trước. Kết quả của phương pháp này duy trì được vĩnh viễn.

Gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu sau để được các bác sĩ giải đáp mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này:

dang-ky

HOẶC GỌI ĐIỆN/ ĐĂNG KÝ 19006466

THAM KHẢO THÊM

– Quá trình gọt cằm diễn ra như thế nào?

– Sau gọt cằm phải nghỉ dưỡng trong bao lâu?

– Phẫu thuật gọt cằm chỉ định cho những trường hợp nào?

– Phẫu thuật gọt cằm có đau không?

Tư vấn 24/7: 19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khắc phục tình trạng cằm đưa về phía trước như thế nào? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN