Khắc phục trường hợp cười hở lợi như thế nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào các bác sĩ! Em đang mất ăn mất ngủ vì nụ cười hở lợi của mình. Nó khiến em không được tự tin khi tiếp xúc với mọi người xung quanh. Vì vậy, em gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn và mong nhận được sự giúp đỡ của các bác sĩ. Các bác sĩ cho em hỏi với trường hợp của em thì có phương pháp nào giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng cười hở lợi không ạ? (Mai Liên, Thái Nguyên)

Trả lời

Chào bạn Mai Liên!

Nụ cười hở lợi không chỉ là nỗi buồn phiền của nhiều chị em mà còn của rất nhiều cánh mày râu. Vậy khắc phục trường hợp cười hở lợi như thế nào?

Nguyên nhân gây cười hở lợi có thể là do cấu trúc răng và xương hàm, do lợi, mô lợi phát triển đột biến, do cơ bám ở quanh mặt, do chỉnh nha và vệ sinh răng miệng kém, do niềng răng… Khi cười phần lợi ở hàm răng trên lộ ra nhiều khiến cho răng, chân răng và lợi bị lộ ra ngoài.

Để khắc phục được tình trạng cười hở lợi, phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi theo công nghệ Hàn Quốc là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Hiện, Thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng rất hiệu quả phương pháp này cho đông đảo khách hàng, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng cười hở lợi và trả lại cho bạn nụ cười tự tin, duyên dáng.

Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn để xác định mức độ, nguyên nhân tình trạng để đưa ra những biện pháp cụ thể thích hợp nhất để điều trị cho bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang để xem xét kỹ lưỡng vùng xương hàm và chân răng để ca phẫu thuật được chính xác và đạt độ thẩm mỹ cao. Các bác sĩ sẽ dựa vào nguyên nhân gây cười hở lợi để tiến hành các phương pháp phẫu thuật khác nhau, giúp khắc phục triệt để tình trạng cười hở lợi của bạn.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc muốn được tư vấn hoặc bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp chữa cười hở lợi, bạn có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn tự tin với nụ cười của mình!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khắc phục trường hợp cười hở lợi như thế nào? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN