Khám phá tính năng vượt trội của công nghệ dựng hình Vectra XT 3D

0 comment

Công nghệ chụp và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả một cách chân thực Vectra XT 3D đã được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam lần đầu tiên ứng dụng vào quy trình thẩm mỹ hàm mặt, giúp khách hàng của mình xem trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện để có được những quyết định chuẩn xác.

kham-pha-tinh-nang-vuot-troi-cua-cong-nghe-dung-hinh-vectra-xt-3d4

Cách thức chụp hình với Vectra XT 3D

CÔNG NGHỆ MỚI NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TỪ MỸ

Thay thế cho công nghệ dựng  hình 3D thông thường, thiết bị Vectra XT 3D được Tập đoàn chuyên cung ứng các thiết bị y tế Canfield Hoa Kỳ cung cấp ra thị trường. Đây là một trong những t ập đoàn lớn và lừng danh trên toàn thế giới, chuyên cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng với nhiều tính năng vượt trội.

Công nghệ này ra đời dựa trên nhu cầu thẩm mỹ an toàn, hiệu quả của mọi người. Nếu như những công nghệ dựng hình thông thường khác buộc bác sĩ phải tự tính toán được tỉ lệ chất liệu phù hợp để sử dụng thì với hệ thống Vectra XT lại có thể tự tính toán tỉ lệ chất liệu phù hợp, bác sĩ cũng có thể nhập những tỉ lệ chất liệu có sẵn để hệ thống đưa ra hình ảnh kết quả chuẩn xác.

Hiểu rõ những tính năng vượt trội của công nghệ này, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã ngay lập tức nhận chuyển giao công nghệ này từ nguồn chính hãng, dưa vào ứng dụng trọng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt, các đại phẫu vóc dáng.

kham-pha-tinh-nang-vuot-troi-cua-cong-nghe-dung-hinh-vectra-xt-3d7

Những hình ảnh dựng mô phỏng kết quả thẩm mỹ

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA VECTRA XT 3D

Cơ chế hoạt động của hệ thống Vectra XT 3D khá đặc biệt. Hệ thống sẽ bắt đầu với việc chụp nhanh cơ thể bạn, sau đó sẽ xuất nhanh ra hình ảnh nổi 3 chiều một cách chân thực nhất. Những hình ảnh này được hệ thống Vectra XT phân tích kỹ lưỡng về tỉ lệ cụ thể và hiện thông số lên màn hình.

Dựa vào những hình ảnh này, bác sĩ sẽ cùng khách hàng lựa chọn tỉ lệ chất liệu phù hợp sao cho sau khi đưa vào thực hiện, tỉ lệ chất liệu độn này có phù hợp không, có đưa ra được kết quả hài hòa đường nét, giữ được sự tự nhiên, đồng thời đạt được những yếu tố thẩm mỹ như mong muốn.

Chính những hình ảnh được mô phỏng một cách chân thực bằng hệ thống Vectra XT 3D này sẽ giúp khách hàng hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả thực hiện như mong muốn.

kham-pha-tinh-nang-vuot-troi-cua-cong-nghe-dung-hinh-vectra-xt-3d2

Sư đa dạng chức năng của phương pháp giúp khách hàng dễ hình dung được kết quả

Khi khách hàng cảm thấy hình ảnh kết quả không như mong muốn có thể hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả được thực hiện như mong muốn. Đôi khi, những quyết định phẫu thuật của bác sĩ lại mang yếu tố chủ quan, không như khách hàng mong muốn. Sự ra đời của thiết bị Vectra XT 3D sẽ loại bỏ được những nhược điểm đó.

Mọi thắc mắc về hệ thống Vectra XT 3D, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khám phá tính năng vượt trội của công nghệ dựng hình Vectra XT 3D trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN