Khi nào cần phẫu thuật chỉnh hàm hô móm?

0 comment

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô móm đang trở thành một trong những phẫu thuật được ưa chuộng nhất hiện nay. Chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất, bạn có thể nói tạm biệt với phương pháp niềng răng tốn thời gian, đau đớn mà hoàn toàn không mấy hiệu quả với hô, móm do hàm. Vậy khi nào cần phẫu thuật chỉnh hàm hô móm?

Khi nào cần phẫu thuật chỉnh hàm hô móm? 1

Khi nào cần phẫu thuật chỉnh hàm hô móm?

Hô móm do đâu?

Tình trạng răng hô móm (vẩu hàm) có 70% nguyên nhân từ di truyền, 30% còn lại hoàn toàn diễn ra chủ yếu khi còn bé thông qua hoạt động mút tay, ngậm vú giả, chống cằm, mút môi…

Khi nào cần phẫu thuật chỉnh hàm hô móm?

Khi nào cần phẫu thuật chỉnh hàm hô móm? 2

Chỉnh hàm hô móm áp dụng cho trường hợp hô móm do hàm hoặc cả răng và hàm

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm được áp dụng cho trường hợp hô, móm do hàm hoặc vừa do răng vừa do hàm. Đối với hô, móm vừa do răng vừa do hàm, các bác sĩ đưa ra lời khuyên cho bạn có cần phải có sự phối hợp tối ưu giữa 2 phương pháp niềng răng và phẫu thuật chỉnh hàm hay không. Hoặc có thể niềng răng trước cho ổn định sau đó sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm sau.

Tuổi nào thích hợp để phẫu thuật chỉnh hàm hô móm?

Cấu trúc xương người Việt Nam phát triển ổn định thường trên 18 tuổi, do đó lứa tuổi phẫu thuật hàm hô, móm tốt nhất là trên 18 tuổi hoặc sau khi niềng răng phối hợp ổn định.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm được thực hiện như thế nào?

Trước tiên, bạn sẽ được khám chi tiết về tình trạng hô, móm; chụp phim cơ bản vùng sọ mặt để đánh giá mức độ hô móm với mục đích lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Tiếp theo, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để phẫu thuật đảm bảo an toàn.

Khi nào cần phẫu thuật chỉnh hàm hô móm? 3

Quy trình tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ cho bạn và tiến hành phẫu thuật. Tùy theo mức độ lệch của xương hàm, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn những cách thức phẫu thuật phù hợp nhất:

– Nếu như xương hàm trên của bạn lệch ra từ 5mm trở lên so với xương hàm dưới, các bác sĩ sẽ cắt bớt vùng xương hàm trên và điều chỉnh đưa về khoảng cách thích hợp.

– Nếu xương hàm dưới lệch vào quá 5mm so với xương hàm trên, các bác sĩ sẽ điều chỉnh gọt xương hàm dưới, sau đó đưa về khoảng cách thích hợp.

– Nếu cả 2 khung xương hàm của bạn đều không cân đối thì các bác sĩ sẽ cân nhắc điều chỉnh cả hai với tỷ lệ thích hợp.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm ở đâu uy tín?

Khi nào cần phẫu thuật chỉnh hàm hô móm? 4

Kết quả khách hàng sau phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

Được xem là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực về làm đẹp, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới công nghệ giúp khách hàng được trải nghiệm những kỹ thuật làm đẹp tiên tiến nhất, trong đó có kỹ thuật chỉnh hàm hô móm tiên tiến. Đặc biệt, khách hàng sẽ được tiến hành phẫu thuật bởi các chuyên gia, bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt giúp mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Hơn nữa, dịch vụ phẫu thuật chỉnh hàm hô móm được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành tại bệnh viện, cam kết an toàn và đảm bảo mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Mọi thắc mắc về dịch vụ, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chúng tôi hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khi nào cần phẫu thuật chỉnh hàm hô móm? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN