Sức nóng chương trình “Sắc mới tươi xinh – Rinh ngàn lộc tết” tại Kangnam

0 comment

Trong những ngày đầu diễn ra chương trình “Sắc mới tươi xinh – Rinh ngàn lộc tết” tại Kangnam, đã có tới hàng trăm khách hàng đến bốc thăm trúng thưởng với hy vọng trở thành vị khách hàng may mắn nhận được những phiếu quà tặng ưu đãi đặc biệt đầu năm mới.

Theo báo cáo của Ban tổ chức, chương trình đã thu hút sự quan tâm khá lớn của đông đảo khách hàng. Không khí sôi nổi của chương trình đã được ghi lại hết sức sinh động qua những hình ảnh dưới đây:
Vị khách hàng may mắn nhận được miễn phí 100% phí dịch vụ
Khách hàng nhận được phiếu quà tặng trị giá 2 triệu đồng
3 khách hàng nâng mũi với phiếu quà tặng hấp dẫn
Với sức nóng lan tỏa chương trình: “Sắc mới xinh tươi – Rinh ngàn lộc tết”  đã gây chú ý đông đảo khách hàng ở mọi lứa tuổi khác nhau. Ngoài những bạn trẻ đang có xu hướng thần tượng công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc thì độ tuổi trung niên tham gia cũng khá đông.
khach-hang-1
 khach-hang-2
Rất nhiều khách hàng nhận được ưu đãi hấp dẫn
Ngoài ra, còn rất nhiều các khách hàng khác cũng đã nhận được những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình, bày tỏ sự vui mừng, hài lòng và cảm ơn Thẩm mỹ viện Kangnam đã tạo cơ hội để họ được thẩm mỹ an toàn với nhiều ưu đãi trong đầu năm mới này.
Thẩm mỹ viện Kangnam xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng sự thành công của Kangnam trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý khách hàng năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe, xinh đẹp và thành công.
 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sức nóng chương trình “Sắc mới tươi xinh – Rinh ngàn lộc tết” tại Kangnam trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN