Hành trình phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc của cô nàng Tuyết DJ

0 comment

Gương mặt tôi không quá xấu nhưng khá góc cạnh nên có nét hơi thô. Tôi là một chuyên viên trang điểm nhưng lại nuôi ước mơ được trở thành một nữ DJ chuyên nghiệp nên tôi luôn tự ti về điều này. Tôi đã quyết định gọt mặt Hàn Quốc để thay đổi cuộc đời và tôi nghĩ, những kinh nghiệm "để đời" sau trải nghiệm thực tế của tôi ít nhiều sẽ giúp ích cho những ai cũng đang có ý định phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc. Tuyết DJ - chia sẻ:

1/ TRƯỚC PHẪU THUẬT GỌT MẶT HÀN QUỐC CẦN CHUẨN BỊ GÌ?

Thời gian qua các bạn cũng đã được nghe nhiều về những trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ để lại những hậu quả thương tâm, đáng tiếc. Tôi xem đấy là những rủi ro ngoài mong muốn bởi ngoài kinh nghiệm và cái tâm hành nghề của người bác sĩ thì chính sự thiếu hiểu biết của bạn về phẫu thuật thẩm mỹ cũng dẫn đến những đáng tiếc này.

Chính vì thế, điều cần làm trước khi phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc là tôi dành thời gian tìm hiểu một số những điều kiện pháp lý về phẫu thuật thẩm mỹ để chắc chắn rằng, địa chỉ thẩm mỹ mà tôi lựa chọn đáp ứng đầy đủ những điều kiện hành nghề của cơ quan chức năng.

– Địa chỉ gọt mặt Hàn Quốc phải được cấp phép: Hãy thử tìm hiểu đi, bạn sẽ thấy, tất cả những trường hợp rủi ro do phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt đều là vì người đi làm đẹp lựa chọn địa chỉ không được cấp giấy phép hoạt động. Bạn có thể dễ dàng check những thông tin về các địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động từ cơ quan chức năng trên những trang điện tử chính thức của cơ quan đó. Cụ thể là Bộ Y tế hoặc Sở Y tế.

– Chuẩn bị về sức khỏe là yếu tố quan trọng: Nên nhớ rằng, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ bạn chưa thể tự chăm sóc bản thân được. Chính vì thế, nên nhờ một người thân hoặc bạn bè theo sát mình trong toàn bộ quá trình phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc nhé.

“Sau quá trình tìm hiểu, tôi đã chọn phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc tại BVTM Kangnam bởi tôi được biết, đây là Bệnh viện uy tín, đạt chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam và quan trọng là hoạt động theo những hình thức chuyên khoa riêng biệt nên mọi công nghệ, kỹ thuật đều được chuyên mua hóa, đạt chuẩn tuyệt đối. Và cũng bởi tôi may mắn tham gia một hội thảo thẩm mỹ tại Kangnam và may mắn nhận được phiếu khuyến mãi thẩm mỹ toàn diện.” – Tuyết DJ chia sẻ

>>> Xem thêm: Chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt tại Kangnam có gì khác biệt?

Gọt mặt Hàn QuốcGương mặt tôi có xương hàm khá thô

2/ NHỮNG CHIA SẺ VỀ QUÁ TRÌNH PHẪU THUẬT GỌT MẶT HÀN QUỐC

Sau khi đã lựa chọn được địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ đáng tin cậy thì gần như bạn không có gì phải lo lắng cho quy trình thực hiện phẫu thuật nữa. Mọi quy trình thực hiện gọt mặt Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tư vấn trước để giúp bạn hiểu và chuẩn bị tâm lý tốt nhất.

Với cá nhân tôi, trong quá trình thực hiện, tôi được trải qua những bước cơ bản như:

– Kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm tất cả các xét nghiệm, siêu âm, sàng lọc bệnh lý

– Chụp cắt lớp xương hàm mặt để bác sĩ tính toán được kỹ thuật thực hiện. Điều này khiến tôi khá yên tâm trước khi phẫu thuật bởi gần như mọi thao tác đã được tính toán, tiên liệu nên quá trình thực hiện sẽ an toàn hơn rất nhiều

– Tôi được xem trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện. Bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả thông qua thiết bị dựng hình 3D. Nhờ đó, tôi đã được hội ý cùng bác sĩ về những điểm sẽ được chỉnh sửa, điểm nào vừa ý, điểm nào không vừa ý, bác sĩ rất tôn trọng ý kiến và mong muốn riêng của tôi.

Gọt mặt Hàn Quốc 1

Tôi được bác sĩ kiểm tra sức khỏe rất kỹ trước khi gọt mặt Hàn Quốc

Lên bàn phẫu thuật có lẽ là lúc tâm trạng hỗn độn nhất, mặc dù đã chuẩn bị tâm lý và sức khỏe kỹ lưỡng nhưng tôi vẫn khá lo lắng. Kinh nghiệm dành cho các bạn là hãy nghĩ đến một gương mặt hoàn hảo, xinh đẹp, tự tin hơn sau khi bước ra khỏi phòng phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc, bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều.

1Quy trình gọt mặt Hàn Quốc tại BVTM Kangnam

3/ KINH NGHIỆM CHĂM SÓC ĐỂ CÓ KẾT QUẢ GỌT MẶT HÀN QUỐC TỐT NHẤT

Chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc khá đơn giản. Bác sĩ sẽ lưu ý cụ thể cho bạn nên về khoản này bạn không có gì phải lo lắng.

Gọt mặt Hàn Quốc 2Tôi chưa bao giờ hối hận về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của mình

Bên cạnh đó, một số những “kinh nghiệm để đời” ngoài lề của tôi có thể cần thiết dành cho bạn như:

– Hãy tìm kiếm cho mình bác sĩ tay nghề tốt, có con mắt thẩm mỹ tốt và yêu cầu được chính bác sĩ đấy thực hiện kỹ thuật phẫu thuật cho mình. Điều này quyết định rất lớn đến sự thành công cũng như tính thẩm mỹ của kết quả nhé.

– Đừng quá “căn ke” về chi phí thực hiện. Chi phí thấp chỉ có thể là thiết bị tồi tàn, công nghệ cũ, bác sĩ không có tay nghề…

– Đừng thử nghiệm với công nghệ mới. Hãy trải nghiệm với công nghệ hiện đại

– Đừng cố làm phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc nếu bác sĩ “nói không”. Sẽ có một vài nguyên nhân, có thể do tình trạng sức khỏe của bạn nên bác sĩ sẽ không đồng ý thực hiện quá trình phẫu thuật. Hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện.


Hành trình thay đổi nhan sắc của Tuyết DJ

Chung quy lại, ngày nay, công nghệ phẫu thuật đã khá phát triển nên việc phẫu thuật thẩm mỹ an toàn gần như là điều hiển nhiên, điều quan trọng là lựa chọn được địa chỉ phẫu thuật nào cho kết quả đẹp tự nhiên, gương mặt hài hòa và bạn chắc chắn hài lòng, tự tin hơn với diện mạo mới.

Thẩm mỹ gọt mặt Hàn Quốc đã giúp tôi chạm tay được tới giấc mơ và thành công hơn với sự nghiệp DJ của mình. Còn bạn thấy sao?

Là con gái, hãy luôn thật xinh đẹp!

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hành trình phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc của cô nàng Tuyết DJ trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN