Làm đầy khuôn mặt bằng cấy mỡ má có an toàn không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ tư vấn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Bác sĩ có thể cho tôi biết phương pháp làm đầy khuôn mặt bằng cấy mỡ má có an toàn không? Tôi có gò má hóp, khiến gương mặt trông có vẻ già nua mặc dù bản thân chỉ mới 19 tuổi thôi. Tôi rất quan tâm đến phương pháp này. Mong được tư vấn sớm! (Minh Nhiên – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Minh Nhiên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Những thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp thẩm mỹ làm đầy khuôn mặt bằng cấy mỡ má có an toàn không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

cấy mỡ má

Kỹ thuật cấy mỡ má được thực hiện không quá phức tạp

Làm đầy khuôn mặt bằng phương pháp cấy mỡ má tự thân là một trong những giải pháp làm đẹp được đánh giá cao bởi chuyên gia. Phương pháp này là quá trình sử dụng chính một phần mỡ tự thân, được chiết tách từ những vị trí có lượng mỡ dư thừa.

Lượng mỡ tự thân sau khi được chiết tách sẽ được đưa vào máy quay chiết tách ly tâm để bóc tách những tế bào mỡ xơ, chắt lọc lại những tế bào mỡ nguyên bào nguyên chất trước khi đưa vào cơ thể. Trước khi thực hiện, bạn cũng sẽ được bác sĩ thử nghiệm độ tương thích với một liều lượng nhỏ trước khi thực hiện trực tiếp.

Điều này cho phép quá trình cấy mỡ má làm đầy khuôn mặt diễn ra được an toàn hơn. Không những thế, chất liệu mỡ tự thân được đánh giá là có độ tương thích cao đối với cơ thể, không gây dị ứng, biến chứng ngoài mong muốn. Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề làm đầy khuôn mặt bằng cấy mỡ má có an toàn không nữa nhé.

Trước khi tiến hành cấy mỡ má, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm, siêu âm để chắc chắn rằng, bạn đã chuẩn bị tốt nhất cho toàn bộ quy trình làm đẹp này.

Kỹ thuật lấy mỡ ra để chiết tách và đưa mỡ vào cơ thể được thực hiện thông qua một điểm trích cực kỳ nhỏ, không gây tổn thương hay bất cứ nguy hiểm nào. Kỹ thuật này được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, không gây nguy hiểm, biến chứng hay bất cứ vệt sẹo xấu gây mất thẩm mỹ nào sau phẫu thuật.

cấy mỡ má 2

Quá trình chiết tách mỡ tự thân

Hiệu quả của phương pháp cấy mỡ má sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng gò má hóp, xương, tạo dáng gương mặt tròn đầy phúc hậu. Hiệu quả này duy trì lâu dài. Mỡ má sau khi được cấy sẽ không vón cục, không xê dịch sang các vị trí khác.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời làm đầy khuôn mặt bằng cấy mỡ má có an toàn không rồi chứ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu gương mặt như ý!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm đầy khuôn mặt bằng cấy mỡ má có an toàn không? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN