Lưu ý để tránh rủi ro khi phẫu gọt mặt v line

0 comment

Cho dù bạn lựa chọn được địa chỉ phẫu thuật gọt mặt v line uy tín nhưng bạn không thực hiện chế độ chăm sóc như những lưu ý của chuyên gia thì vẫn có thể xảy ra những rủi ro ngoài mong muốn cho sức khỏe. Bài viết này sẽ lưu ý giúp bạn những điều cần thiết trong và sau khi phẫu thuật gọt mặt để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Lựa chọn địa chỉ phẫu thuật gọt mặt uy tín

Ngày nay, phẫu thuật gọt mặt v line đã được phép ứng dụng tại Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động mới được tiến hành phương pháp này. Chính vì thế, bạn nên tìm những địa chỉ được cấp giấy phép hoạt động.

Bạn có thể vào trang website chính thức của Sở/ Bộ Y tế để check thông tin những địa chỉ thẩm mỹ được phép cung cấp dịch vụ này.

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín cũng sẽ có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm, có tâm huyết, có chuyên môn giỏi, thực hiện thành công phẫu thuật gọt mặt, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ tốt nhất.

Lưu ý để tránh rủi ro khi phẫu gọt mặt v line

Kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi thực hiện là điều cần thiết

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý đến công nghệ phẫu thuật gọt mặt v line. Với mỗi một địa chỉ thẩm mỹ sẽ tiến hành những công nghệ khác nhau. Lựa chọn công nghệ hiện đại kết hợp cùng với sự hỗ trợ của máy móc sẽ giúp bạn trải nghiệm phương pháp an toàn nhất.

Tất nhiên, bạn cũng cần phải chuẩn bị những yếu tố về sức khỏe, chi phí, tâm lý tốt nhất trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt v line.

Những lưu ý sau khi phẫu thuật gọt mặt v line

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt v line được tiến hành trong khoảng 120 – 150 phút và chỉ khoảng 7 – 10 ngày là kết quả ổn định. Bạn cần lưu ý chế độ chăm sóc cẩn thận trong quá trình kết quả ổn định để đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Lưu ý để tránh rủi ro khi phẫu gọt mặt v line 2

Chụp CT Scanner giúp bác sĩ tính toán cẩn thận kỹ thuật thực hiện

Trong giai đoạn này, nên tránh những thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh. Chỉ nên ăn những thức ăn dạng lỏng để hạn chế nhai khiến hàm phải hoạt động nhiều. Không va chạm mạnh hoặc thậm chí là tự ý sờ nắn vào hàm, cằm, kết quả.

Trong 2 ngày đầu, bạn có thể tranh thủ chườm lạnh để giảm bớt sưng tấy, 2 ngày tiếp theo hãy chườm ấm để dánh tan máu tụ, bấm tím. Nếu có điều kiện hãy uống mật ong với bột nghệ để giảm sưng, đau nhanh hơn. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý lịch trình uống thuốc và tái khám của bác sĩ.

Sau 10 ngày, kết quả phẫu thuật gọt mặt đã ổn định dần, hết sưng tấy, không còn khó chịu. Thời gian này, bạn có thể sinh hoạt bình thường. Kết quả này sẽ duy trì vĩnh viễn do tại vị trí xương hàm đã được loại bỏ những phần thô, vuông sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian.

Lưu ý để tránh rủi ro khi phẫu gọt mặt v line 3

Hiệu quả phẫu thuật gọt mặt v line 

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt v line là giải pháp hoàn hảo, giúp bạn sở hữu gương mặt đẹp, thon gọn, không còn thô, vuông. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt v line sẽ đươc chính các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt trực tiếp thực hiện, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối và không xảy ra những rủi ro ngoài mong muốn.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lưu ý để tránh rủi ro khi phẫu gọt mặt v line trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN