Lý do bạn nên làm đầy khuôn mặt bằng cấy mỡ?

0 comment

Cấy mỡ làm đầy khuôn mặt là giải pháp níu kéo tuổi xuân, giúp bạn “ăn gian” thêm nhiều tuổi mà không cần phải đụng đến dao kéo.

Lý do bạn nên làm đầy khuôn mặt bằng cấy mỡ?

Làm đầy khuôn mặt bằng cấy mỡ nguyên bào

Làm đầy khuôn mặt, giúp bạn ăn gian nhiều tuổi

Phương pháp thẩm mỹ làm đầy khuôn mặt bằng cấy mỡ nguyên bào là quá trình bác sĩ cấy mỡ trực tiếp vào những vùng hõm má, hốc mắt, hõm thái dương, giúp làm đầy khuôn mặt, lấy lại sự tươi trẻ cho làn da căng hơn, hồng hào hơn, xóa đi những nếp nhăn trên gương mặt, giúp bạn ăn gian thêm nhiều tuổi.

Phần mỡ nguyên bào được lấy ra từ những bộ phận khác trên cơ thể, hoàn toàn không lẫn tạp chất.

1Có thể bạn quan tâm

>Câu chuyện Gọt mặt v line của cô nàng DJ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

An toàn, không dị ứng chất liệu

Mỡ nguyên bào là những tế bào mỡ gốc, được lấy ra từ những bộ phận như mỡ đùi, mỡ bắt tay, mỡ mông… trên cơ thể để đưa vào làm đầy khuôn mặt sau khi đã quay, chiết tách trong máy lọc ly tâm.

Máy quay ly tâm sẽ tách lấy những tế bào mỡ gốc, loại bỏ những tế bào mỡ hỗn tạp, xơ. Những tế bào mỡ gốc này được lấy ra từ cơ thể nên có độ tương thích tuyệt đối, đảm bảo an toàn, không dị ưng chất liệu sau khi thực hiện.

Không những thế, tế bào mỡ gốc được đánh giá là có khả năng phân chia, nhân đôi, phục hồi và sửa chữa những tế bào mỡ gốc, giúp hiệu quả làm đầy khuôn mặt đạt được tốt hơn.

Lý do bạn nên làm đầy khuôn mặt bằng cấy mỡ? 2

Toàn bộ quy trình chuẩn của phương pháp làm đầy khuôn mặt

Hiệu quả lâu dài

Làm đầy khuôn mặt bằng phương pháp cấy mỡ nguyên bào cho hiệu quả duy trì lâu dài bởi những tế bào mỡ gốc sau khi được đưa vào cơ thể sẽ có khả năng tương thích tuyệt đối tại vị trí mới, nhanh chóng nhân đôi và sản sinh ra những tế bào mới, giúp cho hiệu quả làm đầy khuôn mặt bằng phương pháp cấy mỡ nguyên bào duy trì được lâu dài.

Không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo xấu

Hiệu quả làm đầy khuôn mặt bằng phương pháp cấy mỡ nguyên bào được đánh giá là một trong những giải pháp làm đẹp sẽ trở thành xu hướng trong những năm tới. Bởi vì phương pháp này áp dụng cho hầu hết mọi trường hợp muốn được trẻ hóa độ tuổi bằng cách lấp đầy những hõm má, hõm mắt, hõm thái dương, làm đầy khuôn mặt không bằng cách phẫu thuật.

Lý do bạn nên làm đầy khuôn mặt bằng cấy mỡ? 3

Lý do bạn nên làm đầy khuôn mặt bằng cấy mỡ? 4

Kết quả làm đầy khuôn mặt 

Không đau, không sẹo xấu sau khi thực hiện chính là những ưu điểm vượt trội của phương pháp này.

Có thể nhận thấy, xu hướng thẩm mỹ ngày càng hướng đến những phương pháp không phẫu thuật, không gây tổn thương, hiệu quả duy trì lâu dài nhưng vẫn tiết kiệm được tối đa chi phí. Đấy là lý do phương pháp làm đầy khuôn mặt đang ngày càng được đánh giá cao.

Trên đây là những lý do cơ bản để bạn có thể yên tâm áp dụng phương pháp phẫu thuật làm đầy khuôn mạt bằng cách cấy mỡ nguyên bào. Để được tư vấn trực tiếp về phương pháp này, hãy gọi đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lý do bạn nên làm đầy khuôn mặt bằng cấy mỡ? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN