Có nên độn cằm cho nam giới để khắc phục cằm lẹm hay không?

0 comment

Tôi là nam giới nhưng rất muốn phẫu thuật độn cằm để khắc phục chiếc cằm lẹm của mình. Vậy xin hỏi các bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là tôi có thể tiến hành độn cằm cho nam được không và độn cằm được thực hiện thế nào? Tôi cảm ơn!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Minh Hải!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của . Với những thắc mắc của bạn về độn cằm cho nam giới, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1. PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM CHO NAM GIỚI CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp đã không còn bị bó hẹp trong giới hạn nữ giới mà ngay cả các đấng mày râu cũng khá quan tâm đến những giải pháp làm đẹp, tân trang nhan sắc.

Có nên độn cằm cho nam hay không?

Có nên độn cằm cho nam giới không?

Đặc biệt, độn cằm cho nam được xem là một trong những xu hướng làm đẹp được lựa chọn nhiều nhất. Bởi vì, với đặc điểm của người châu Á, không ít người sở hữu dáng cằm lẹm, cằm ngắn kém duyên, khiến gương mặt nam giới bị mất tướng. Chính vì thế, phẫu thuật độn cằm cho nam giới là giải pháp tốt nhất để khắc phục dáng cằm lẹm.

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn chính là giải pháp tốt để khắc phục dáng cằm lẹm.

2. ĐỘN CẰM CHO NAM ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Phương pháp phẫu thuật độn cằm nam bằng công nghệ Hàn Quốc, sử dụng chất liệu độn cằm là quá trình sử dụng chất liệu độn nhân tạo, đưa vào cằm để khắc phục tình trạng cằm lẹm.

Phẫu thuật độn cằm cho nam được thực hiện như thế nào?

Bác sĩ tính toán, căn chỉnh kỹ lưỡng trước khi độn cằm

Toàn bộ quy trình phẫu thuật độn cằm nam được tiến hành thông qua các bước sau:


Bước 1:
Thăm khàm và tư vấn
Trước hết, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn trực tiếp để xác định dáng cằm của bạn có phù hợp để độn cằm hay không? Nếu có thể độn cằm thì nên sử dụng chất liệu độn cằm như thế nào là phù hợp.

Bước 2: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm cho nam

Phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bác sĩ sử dụng thiết bị này, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả thông qua những so sánh với hình ảnh cũ để có được đánh giá chính xác nhất.

Quy trình độn cằm cho nam được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật thực hiện được tiến hành bên trong khoang miệng, không để lại sẹo

Bước 3: Cắt gọt chất liệu độn cằm cho nam

Sau khi đã tính toán được kết quả thực hiện, bác sĩ tiến hành cắt gọt chất liệu độn cằm với tỉ lệ phù hợp nhất với dáng cằm và gương mặt quả bạn, độn cằm để tăng tính thẩm mỹ nhưng không phá tướng.

Bước 4: Vệ sinh, gây tê vô vảm

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật độn cằm v line

Bác sĩ sẽ thực hiện một thao tác nhẹ nhàng bên trong cằm, bóc tách để đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Toàn bộ quy trình, cách thực hiện độn cằm cho nam được tiến hành trog khoảng 40 phút. Hiệu quả của phương pháp này duy trì được lâu dài.

Phẫu thuật độn cằm cho nam tạo mặt đẹp chuẩn sao Hàn

Không ít những đấng mày râu lựa chọn giải pháp này để làm đẹp

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật độn cằm cho nam được tiến hành như thế nào rồi chứ.

Hãy trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Nguồn : http://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên độn cằm cho nam giới để khắc phục cằm lẹm hay không? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN