Nguyễn Thị Yến chữa cười hở lợi như thế nào?

0 comment

Nguyễn Thị yến – Cô giáo trẻ với câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ chữa cười hở lợi công nghệ Hàn Quốc khiến nhiều người phải kinh ngạc, xúc động với sự thay đổi hình ảnh và đặc biệt là sau phẫu thuật thẩm mỹ, Yến trở nên tự tin hơn với chính bản thân mình khi đứng trước các em học sinh thân yêu.

chữa cười hở lợi

Nguyễn Thị Yến có khuôn miệng hơi hô, nụ cười hở lợi

Cô giáo Yến với những mặc cảm, tự ti về nụ cười của mình

Nguyễn Thị Yến là một cô giáo cực kỳ yêu trẻ và luôn hét lòng với học sinh của mình. Tuy nhiên, cô giáo Yến lại khá mặc cảm, tự ti với ngoại hình kém phần nổi bật.

Yến có dáng mũi hơi thấp, miệng hô nhẹ với nụ cười hở lợi kém cuốn hút. Chính những nhược điểm này đôi khi cô bị lũ học trò tinh nghịch trêu chọc. Để vượt qua những mặc cảm, tư ti với vẻ bề ngoài của mình, Yến đã luôn nỗ lực, cố gắng để thể hiện nhiều hơn trong công việc của mình, cống hiến nhiều hơn để giúp các em học sinh nhanh chóng tiến bộ trong thời gian sớm nhất.

Tuy nhiên, bấy nhiêu cũng không đủ để Yến có thể quên đi những nhược điểm về ngoại hình của bản thân.

chữa cười hở lợi 2

Góc nhìn nghiêng, nhược điểm của cô càng lộ rõ

Thay đổi bản thân nhờ phẫu thuật thẩm mỹ chữa cười hở lợi

Quyết định thay đổi diện mạo, thay đổi bản thân là một trong những sự lựa chọn lớn để thay đổi bản thân của cô giáo Nguyễn Thị Yến.

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, cô được đội ngũ bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn, chuẩn đoán tính trạng của Yến và đưa ra giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ thích hợp nhất.

Yến đã cùng bác sĩ hội ý để đi đến thống nhất phẫu thuật nâng mũi, khắc phục dáng mũi thấp tẹt khiến gương mặt có phần bị gãy, đồng thời phẫu thuật chữa cười hở lợi, giúp nụ cười sang, xinh, hết hở lợi và cuốn hút hơn nhiều.

chữa cười hở lợi 4

Hình ảnh hiện tại của Yến

Chữa cười hở lợi đơn giản là một tiểu phẫu nhỏ nên ngay sau khi thực hiện, Yến không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại dấu tích thẩm mỹ.

Chỉ sau khoảng từ 3 – 5 ngày, dấu vết thẩm mỹ của cô đã dần ổn định, không còn sưng hay bất cứ sự khó chịu nào. Điều quan trọng là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ chữa cười hở lợi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, cô giáo Nguyễn Thị Yến đã tự tin hơn với chính bản thân mình, tự tin nở nụ cười tỏa nắng mọi lúc, mọi nơi.

Để khắc phục tình trạng cười hở lợi và cũng sở hữu nụ cười duyên xinh như Nguyễn Thị Yến, bạn có thể gọi điện thoại đến số 1900 6466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp ngay từ bây giờ.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nguyễn Thị Yến chữa cười hở lợi như thế nào? trong Câu chuyện khách hàng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN