Nhìn những hình ảnh này, bạn sẽ biết được sự vi diệu của phẫu thuật thẩm mỹ

0 comment

Những thay đổi về diện mạo, vóc dáng của người mẫu Kim Anh chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên với những gì mà phẫu thuật thẩm mỹ có thể mang lại.

phẫu thuật thẩm mỹ

Bạn có tin đây là hình ảnh của cùng một người?

Những ngày gần đây, cư dân mạng xôn xao và không ngừng chia sẻ câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của cô nàng Trần Nguyễn Kim Anh – một cô nàng người mẫu nghiệp dư hoạt động tại Sài Gòn.

phẫu thuật thẩm mỹ 2

Chinh xác thì đây chính là hình ảnh của cùng 1 người

Không chỉ khiến người khác xúc động bởi câu chuyện cuộc đời của mình, Kim Anh còn khiến người theo dõi phải đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác bởi những hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ của cô quá khác biệt.

phẫu thuật thẩm mỹ 3

Diện mạo của Kim Anh được thay đổi đáng kể

Kim Anh vốn là một bà mẹ đơn thân. Cô có cuộc sống khá vất vả với nghề người mẫu nghiệp dư tại mãnh đất Sài thành hoa lệ. Để trụ lại với nghề, kiếm tiền và có tiền gửi tiền về quê nuôi con, Kim Anh luôn cố gắng không ngừng để hoàn thiện bản thân.

phẫu thuật thẩm mỹ 4

Tự tin với diện mạo mới

Tuy nhiên, những khiếm khuyết về ngoại hình của Kim Anh khiến cô gặp không ít khó khăn trong quá trình hành nghề. Cô sở hữu thân hình không tạo được cuốn hút. Gương mặt Kim Anh còn gặp phải không ít những nhược điểm: Dáng mũi thấp, cằm ngắn lẹm, da mặt sần sùi do trang điểm nhiều…

phẫu thuật thẩm mỹ 5

Bấy nhiêu nhược điểm thôi cũng khiến Kim Anh luôn gặp không ít những khó khăn trong quá trình hoạt động nghề nghiệp của mình.

phẫu thuật thẩm mỹ 6

Kim Anh chia sẻ: “Nghề người mẫu không phải ai cũng xinh đẹp. Tuy nhiên, bạn phải gây được ấn tượng của mình bởi gương mặt lạ, đẹp lạ, một nét duyên nào đấy sẽ giúp gương mặt cuốn hút và đứng vững lâu hơn với nghề. Tôi lại không may mắn có được diễm phúc đó. Tuy nhiên, tôi vẫn luôn không ngừng tìm kiếm cho mình những cơ hội để thay đổi diện mạo bản thân, được thực hiện đam mê đứng trên sàn diễn.”

phẫu thuật thẩm mỹ 6

Với những người hoạt động trong làng mẫu như Kim Anh, yếu tố ngoại hình ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp. Chính vì thế, Kim Anh gặp không ít khó khăn trong quá trình nhận show diễn, con đường sự nghiệp không mấy thuận lợi.

phẫu thuật thẩm mỹ 8

May mắn mỉm cười khi cô nhận được cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí thông qua chương trình “Hành trình lột xác” do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phối hợp cùng 3 bậc thầy thẩm mỹ tại Hàn Quốc thực hiện.

phẫu thuật thẩm mỹ 9

Chương trình đã mang đến cho Kim Anh cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí: Thẩm mỹ vòng 1, thẩm mỹ vòng 3, thẩm mỹ hàm mặt, nâng mũi, căng da bụng mini và thẩm mỹ da.

phẫu thuật thẩm mỹ 11

Với cuộc đại trùng tu nhan sắc này, Kim Anh đã có một bước độn phá ngoạn mục về diện mạo, gương mặt trở nên thon gọn, cân đối, hài hòa đường nét, dáng mũi cao tây cuốn hút, vòng 1, vòng 3 bốc lửa, thân hình hấp dẫn hơn rất nhiều.

phẫu thuật thẩm mỹ 12

Nhìn những hình ảnh mới nhất của Kim Anh, bất cứ ai cũng bất ngờ với những gì mà phẫu thuật thẩm mỹ đã và đang mang lại. Điều đáng chú ý hơn là sau phẫu thuật thẩm mỹ, diện mạo của Kim Anh vẫn vô cùng tự nhiên. Diện mạo mới giúp Kim Anh tự tin hơn, thuận lợi hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Để được thay đổi như Kim Anh và tìm cho mình giải pháp khắc phục diện mạo của mình, trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhìn những hình ảnh này, bạn sẽ biết được sự vi diệu của phẫu thuật thẩm mỹ trong Câu chuyện khách hàng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN