Thật không thể tin nổi – Cô nàng lột xác hoàn toàn chỉ nhờ gọt mặt

0 comment

Phương Tuyền - cô sinh viên Học viện Âm nhạc Huế - đã "lột xác" thành công sau khi gọt mặt. Ngoại hình mới giúp 9x tự tin hơn trên con đường âm nhạc sắp tới. Lắng nghe chia sẻ của cô ấy về cuộc hành trình "vịt hóa thiên nga".

Hành trình lột xác đã tiếp thêm sức mạnh để Phương Tuyền theo đuổi ước mơ

Phương Tuyền, cô sinh viên của Học viên Âm nhạc Huế vốn sở hữu giọng hát trời phú nhưng lại gặp nhiều khó khăn trên hành trình theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp vì khuôn mặt của Phương Tuyền vốn kém duyên với nhiều nét chưa đẹp như hàm thô, cằm ngắn và bạnh.

Cô nàng lột xác hoàn toàn chỉ nhờ gọt mặt666

Phương Tuyền sở hữu khuôn mặt kém duyên với cằm thô và bạnh

Con đường nghệ thuật vốn đòi hỏi cái đẹp và ngoại hình đẹp là một lợi thế, do vậy với khuôn mặt không mấy bắt mắt mà trong các chương trình âm nhạc Phương Tuyền chỉ được tham gia với vai trò thu âm, chỉ khi nào thiếu người cô mới được lên sân khấu nhưng chỉ là đứng ở hàng ngũ sau hoặc đứng hát bè.

Tuy nhiên điều kỳ diệu đã đến khi Phương Tuyền biết đến cuộc thi “Hành trình lột xác” do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức. Với đam mê cháy bỏng và câu chuyện cảm động, chân thực về cuộc đời mình Phương Tuyền đã may mắn được ban tổ chức trao giải để cô nàng có cơ hội được thay đổi chân dung – vẽ lại cuộc đời mình. Theo đó sau khi thăm khám và hội chẩn hội đồng các bác sĩ tại Kangnam đã quyết định làm phẫu thuật gọt mặt V line cho Phương Tuyền để khắc phục những nhược điểm trên khuôn mặt cô ấy.

Cô nàng lột xác hoàn toàn chỉ nhờ gọt mặt222

Hành trình lột xác của Kangnam đã giúp cuộc đời cô ấy bước sang trang mới

Phương Tuyền cho biết: “Cuộc thi Hành trình lột xác đã tiếp thêm sức mạnh để tôi có thể tự tin theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ. Với diện mạo mới sau khi gọt mặt tôi cảm thấy như mình đã được tái sinh một lần nữa vậy. Thật biết ơn Kangnam đã trao cơ hội này cho tôi.”

CƠ HỘI THAY ĐỔI CHÂN DUNG – THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI. GỌI NGAY CHO BÁC SĨ KANGNAM ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

tich
Hoặc

Lắng nghe chia sẻ của Phương Tuyền về ca gọt mặt vô cùng thành công

Hành trình lột xác từ “vịt con xấu xí” thành Hotgirl của Học viện âm nhạc Huế của Phương Tuyền đã trở thành sự kiện HOT trong thời gian qua, được báo chí quan tâm vào cuộc. Trong một bài trả lời phỏng vấn cô ấy cũng đã có những chia sẻ rất chân thật về ca gọt mặt vô cùng thành công của mình.

Pv: Ca gọt mặt của Phương Tuyền đã thành công trên cả mong đợi. Bạn có thể chia sẻ đôi chút vềcảm xúc trước khi quá trình gọt mặt của bạn diễn ra không?

Phương Tuyền: Trước khi tiến hành ca phẫu thuật gọt mặt mình được các bác sĩ tại Kangnam thăm khám sức khỏe tổng quát và tư vấn rất tận tình cũng như cung cấp cho mình mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ gọt mặt mình sẽ được làm, vì vậy mà tâm lý mình rất thoải mái và yên tâm. Mình được biết trước đó hội đồng các bác sĩ tại Kangnam đã tiến hành hội chẩn và quyết định mình sẽ được gọt mặt bằng công nghệ Vline 3D của Hàn Quốc để khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phần cằm thô và bạnh, tạo khuôn mặt thon gọn và cân đối.

Cô nàng lột xác hoàn toàn chỉ nhờ gọt mặt7777

Ở góc nhìn nghiêng khuôn mặt đã trở nên thanh tú sau khi gọt mặt

Pv: Có nhiều người muốn  đi gọt mặt nhưng còn sợ đau. Là người đã trực tiếp trải nghiệm dịch vụ này Phương Tuyền hãy chia sẻ là bạn có cảm giác đau hay như thế nào khi quá trình gọt mặt diễn ra không? 

Cô nàng lột xác hoàn toàn chỉ nhờ gọt mặt333

Phương Tuyền: Gọt mặt là một kỹ thuật vô cùng phức tạp, toàn bộ quá trình gọt mặt của mình diễn ra trong hơn 2h đồng hồ, trước đó mình đã được các bác sĩ gây mê nên hoàn toàn không có cảm giác gì. Giống như là ngủ một giấc vậy.

Cô nàng lột xác hoàn toàn chỉ nhờ gọt mặt333

Ở góc nhìn thẳng các nét thô bạnh của phần cằm và hàm đã được khắc phục hoàn toàn

Pv: Trong thời gian chờ đợi cuộc phẫu thuật gọt mặt này có khi nào Phương Tuyền tưởng tượng ra khuôn mặt mình sẽ thay đổi như thế nào không?

Phương Tuyền: Mình không phải mất công tưởng tượng mà được xem trước kết quả luôn. Theo đó thì mình được bác sĩ chụp lại khuôn mặt bằng một loại máy có tên là Vectra XT 3D sau đó máy sẽ tự động phân tích và đưa ra các thông số cần chỉnh sửa để phù hợp với khuôn mặt mình.

Khi nhìn vào kết quả mô phỏng 3D và dựa trên sự tư vấn tận tâm của các bác sĩ Kangnam thì mình thấy đã biết được khuôn mặt mới của mình sau chỉnh sửa sẽ ra sao. Và hình ảnh khuôn mặt mình sau khi chỉnh sửa hoàn toàn giống với kết quả mô phỏng mình đã được xem. Mình cảm thấy hài lòng với khuôn mặt hiện nay của mình, các đường nét thon gọn khiến cho khuôn mặt mình trở nên thanh tú hơn xưa rất nhiều. Thực sự mình rất biết ơn Kangnam đã mang lại cho mình cơ hội này, để mình có thể tự tin theo đuổi đam mê âm nhạc.

Cô nàng lột xác hoàn toàn chỉ nhờ gọt mặt444

Khuôn mặt thon gọn khi nhìn cận cảnh và không được trang điểm

Hình ảnh hiện tại của Phương Tuyền – Một cuộc lột xác tuyệt vời

Có thể nói ca phẫu thuật gọt mặt Vline của Phương Tuyền đã thành công trên cả sự mong đợi, giúp cho cô nàng có một khuôn mặt đẹp thanh tú, các nét trên khuôn mặt hài hòa với nhau.

Giờ đây với một dung nhan hoàn toàn mới Phương Tuyền đã có thể tự tin theo đuổi các dự án âm nhạc mà cô nàng luôn ấp ủ, từng bước đến với con đường trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

Cùng ngắm những hình ảnh của Phương Tuyền ở hiện tại:

Cô nàng lột xác hoàn toàn chỉ nhờ gọt mặt222

Cô nàng lột xác hoàn toàn chỉ nhờ gọt mặt3333

Ở góc nhìn thẳng khuôn mặt Phương Tuyền thon gọn với các nét cân đối

Cô nàng lột xác hoàn toàn chỉ nhờ gọt mặt544

Cô nàng lột xác hoàn toàn chỉ nhờ gọt mặt333

Cô nàng lột xác hoàn toàn chỉ nhờ gọt mặt3333

Khuôn mặt với các nét đẹp mềm mại khi nhìn ở góc nghiêng

Cô nàng lột xác hoàn toàn chỉ nhờ gọt mặt3333

Ở góc nhìn cận mặt Phương Tuyền mang vẻ đẹp dịu dàng nữ tính những vẫn toát lên thần thái sang chảnh cần có

ĐĂNG KÝ NGAY – TRỰC TIẾP BÁC SĨ THẨM MỸ CHO PHƯƠNG TUYỀN SẼ GIÚP BẠN “LỘT XÁC” NGAY

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thật không thể tin nổi – Cô nàng lột xác hoàn toàn chỉ nhờ gọt mặt trong Câu chuyện khách hàng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN