Những lý do khiến bạn nên phẫu thuật độn cằm tự thân

0 comment

Độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc không chỉ được đánh giá cao trong việc khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm mà còn được nhìn nhận như một giải pháp để là đẹp 1 lần nhưng sở hữu ngay vẻ đẹp bền vững mãi.

phẫu thuật độn cằm tự thân

Cằm vline chuẩn xinh nhờ độn cằm

Không lo dị ứng chất liệu độn

Phương pháp độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn là một phần sụn tự thân để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm.

Việc sử dụng chất liệu độn cằm chính là một phần sụn tự thân công nghệ Hàn Quốc giúp cho kết quả của phương pháp này không gây tổn thương, biến chứng hay bất cứ sự dị ứng chấy liệu nào sau khi thực hiện.

Đấy cũng chính là lý do mà ngay cả khi chi phí để thực hiện phương pháp độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc có nhỉnh hơn so với những phương pháp thông thường thì nó vẫn được nhiều người quan tâm lựa chọn nhiều.

phẫu thuật độn cằm tự thân 2

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật độn cằm tự thân

Chỉ một lần độn cằm, kết quả bền vững

Chất liệu sụn tự thân có khả năng tương thích cao đối với cơ thể nên sẽ không để xảy ra biến chứng, dị ứng. Đây cũng là lý do khiến cho kết quả độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc duy trì được lâu dài bền vững.

Chất liệu sụn tự thân sau khi đưa vào cằm sẽ được cố định chắc chắn, không bị xê dịch, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thế, độn cằm tự thân cho kết quả bền vững.

phẫu thuật độn cằm tự thân 3

Kỹ thuật độn cằm tự thân được tiến hành bên trong khoang miệng

Được xem trước kết quả độn cằm tự thân

Trước khi tiến hành độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành chụp và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc bằng thiết bị Vectra XT 3D chuyên dụng.

Đây là công nghệ mới, hiện đại, cho phép dựng mô phỏng một cách chuẩn xác hình ảnh kết quả độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc. Đây là một bước tiến mới, giúp cho khách hàng có thể hình dung được chuẩn xác kết quả độn cằm v line ngay cả khi chưa thực hiện.

Từ những hình ảnh này, khách hàng cùng bác sĩ sẽ hội ý để thống nhất kết quả. Điều này giúp cho kết quả độn cằm tự thân đạt được như mong muốn của khách hàng, giúp khách hàng tự tin và yên tâm hơn trước khi độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc.

phẫu thuật độn cằm tự thân 3

Xem trước kết quả độn cằm tự thân

Kỹ thuật an toàn, không nguy hiểm

Mặc dù kỹ thuật phẫu thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là phức tạp hơn những phương pháp thông thường khác nhưng nhờ có sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, hiện đại nên vẫn đáp ứng được những yếu tố an toàn như mong muốn.

Máy chụp xương CT Scanner cho phép bác sĩ chụp lại hình ảnh cấu trúc xương hàm cằm, từ đó có những đánh giá khách quan cho quá trình thực hiện. Kỹ thuật này được tiến hành bên trong khoang miệng, thông qua một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới, bóc tách để trượt đẩy và đưa một phần sụn cằm về phía trước, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

phẫu thuật độn cằm tự thân 5

Sự khác biệt đến khó tin nhờ độn cằm

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của phương pháp độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc. Bấy nhiêu đó đã đủ để bạn có thể yên tâm làm đẹp bằng phương pháp này rồi chứ.

Mọi thắc mắc, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Nguồn: http://thammyhammat.vn/

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những lý do khiến bạn nên phẫu thuật độn cằm tự thân trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN