Phẫu thuật gọt mặt V line có để lại biến chứng không? Giải đáp CHUYÊN GIA

0 comment

Phẫu thuật gọt mặt V-line Hàn Quốc có để lại biến chứng gì không thưa bác sĩ? Tôi có khuôn mặt hơi thô, vuông. Tôi muốn đi phẫu thuật gọt mặt nhưng vẫn còn khá lo lắng đến những vấn đề phẫu thuật gọt mặt có thể gây ra những nguy hiểm không mong muốn. Tôi mong sớm nhận được câu trả lời. (Ngọc Linh – Kim Mã, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Ngọc Linh!

Hiện nay, kỹ thuật gọt mặt V-line Hàn Quốc ra đời là một trong những phương pháp giúp chị em cải thiện được hoàn toàn tình trạng gương mặt thô, góc cạnh hay thiếu cân đối, giúp chỉnh hình gương mặt v line toàn diện, tạo dáng mặt đẹp, thon, cân đối, hài hòa.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được các bác sĩ tính toán kỹ lưỡng thông qua sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại nên hạn chế tối đa mọi tổn thương, xâm lấn không mong muốn. Chính vì thế, bạn hoàn toàn không cần phải quá lo lắng đến vấn đề phẫu thuật gọt mặt V-line Hàn Quốc để lại những biến chứng không mong muốn nữa nhé.

Những công nghệ, kỹ thuật hiện đại hỗ trợ tích cực cho phương pháp phẫu thuật gọt mặt V-line để tránh gây ra những tổn thương không mong muốn. Cụ thể:

Phẫu thuật gọt mặt

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt được tính toán chuẩn xác trước khi thực hiện

– Bác sĩ tính toán được toàn bộ thao tác thực hiện thông qua thiết bị chụp CT Scanner:

Thiết bị này cho phép bác sĩ chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, mặt của bạn. Từ những hình ảnh cấu trúc xương được chụp một cách tỉ mỉ, bác sĩ sẽ tính toán được toàn bộ thao tác thực hiện một cách chuẩn xác nhật, hạn chế được những tổn thương, xâm lấn không mong muốn.

– Bác sĩ dựng sẵn hình ảnh kết quả gọt mặt v-line:

Thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh phẫu thuật gọt mặt ngay cả khi chưa thực hiện. Với những hình ảnh này, bác sĩ sẽ cùng bạn hội ý để thống nhất kết quả thực hiện sao cho chuẩn xác nhất.

– Thiết bị nội soi cùng đầu camera chuyên dụng:

Quá trình tiến hành phẫu thuật gọt mặt v-line sẽ được giám sát bởi thiết bị camera chuyên dụng, đầu thiết bị nội soi, phóng đại từng mạch máu, cấu trúc xương hàm mặt, từ đó giúp bác sĩ thực hiện thao tác chính xác tuyệt đối, tránh gây tổn thương, xâm lấn sang những vùng lân cận.

Tất nhiên, ngoài những yếu tố này thì tay nghề của bác sĩ thực hiện, tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn như thế nào cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình phẫu thuật gọt mặt V-line công nghệ Hàn Quốc.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật gọt mặt v-line Hàn Quốc có nguy hiểm không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này, yên tâm thẩm mỹ để khắc phục những nhược điểm diện mạo của bản thân nhé.

Hãy đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu mặt đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật gọt mặt V line có để lại biến chứng không? Giải đáp CHUYÊN GIA trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN