Phẫu thuật hạ gò má có đau không?

0 comment

Em gái tôi bị gò má cao nên nó rất tự ti và mặc cảm. Tôi muốn đưa nó đi thẩm mỹ nhưng rất lo ngại không biết phẫu thuật hạ gò má có đau không ạ? Mong các bác sĩ sớm giải đáp giúp tôi. Xin cám ơn! (Hồng Hà – Quận 12, Tp.HCM)

Trả lời

Chào bạn Hồng Hà!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cần được tư vấn đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn về câu hỏi phẫu thuật hạ gò má có đau không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc là quá trình cắt gọt và loại bỏ một phần cung xương gò má cao, đưa gò má về vị trí cân đối, hài hòa, giúp gò má cân đối hơn. Kỹ thuật này khác với những kỹ thuật mài gò má thông thường chỉ có thể mài gò má về một mức độ nhất định, phẫu thuật hạ gò má lại có thể khắc phục gần như tối ưu nhất tình trạng gò má cao mất cân đối.

Phẫu thuật hạ gò má có đau không

Phẫu thuật hạ gò má có đau không?

Phương pháp hạ gò mà tác động trực tiếp vào cung xương gò má cao và hệ thống xương hàm mặt nên cần được cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng trước khi thưc hiện. Với kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nội khí quản nhằm đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn trong và sau khi thực hiện.

Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề phẫu thuật hạ gò má có đau không nữa nhé. Yên tâm để em gái phẫu thuật để khắc phục tình trạng gò má cao, giúp gương mặt trở nên hài hòa, cân đối hơn.

>>> XEM THÊM: Quy trình hạ gò má công nghệ Hàn Quốc

Trước khi tiến hành phẫu thuật hạ gò má, bác sĩ sẽ tính toán toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật dưới sự hỗ trợ của thiết bị chụp CT Scanner, thiết bị này cho phép bác sĩ tiến hành chụp toàn bộ cấu trúc xương hàm cằm mặt, từ đó có những tính toán chỉnh sửa phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng cho phép bác sĩ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật hạ gò má. Với những hình ảnh này, bác sĩ sẽ cùng bạn hội ý để thống nhất kết quả thực hiện như mong muốn.

Khách hàng chia sẻ hạ gò má có đau không?

Hiệu quả phẫu thuật hạ gò má

Toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc được tiến hành bên trong khoang miệng. Bằng sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng cùng với sự hỗ trợ của máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ L, cho phép bác sĩ thực hiện toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má chuẩn xác.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật hạ gò má có đau không rồi chứ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể liên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn thông qua số điện thoại 19006466.

Chúc chị và gia đình luôn vui!

Nguồn : http://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật hạ gò má có đau không? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN