Phương pháp độn cằm nào giúp tạo dáng cằm đẹp nhất?

0 comment

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào bác sĩ! Tôi là Quỳnh Mai, hiện là nhân viên lễ tân. Tôi muốn đi độn cằm thẩm mỹ mà chưa biết nên lựa chọn phương pháp độn cằm nào giúp tạo dáng cằm đẹp nhất? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời

Chào Quỳnh Mai!

Dáng cằm đẹp là mong muốn của nhiều chị em, tuy nhiên, việc tạo dáng cằm đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó kỹ thuật độn cằm là một trong những yếu tố quan trong nhất. Vậy phương pháp độn cằm nào giúp tạo dáng cằm đẹp nhất?

Hiện nay, tùy vào từng tình trạng cụ thể của mỗi khách hàng mà chúng tôi áp dụng 2 phương pháp độn cằm phổ biến nhất. Đó chính là: độn cằm xương tự thân và độn cằm với chất liệu độn.

[icon name=”cogs” class=”” unprefixed_class=””] Độn cằm bằng chất liệu độn

Là kỹ thuật đưa miếng độn cằm vào trong mô cằm thông qua đường niêm mạc dưới môi. Với quy trình an toàn – khép kín, bạn sẽ được tiến hành đo đạc để xác định kích thước và vị trí phù hợp cho miếng độn cằm trước phẫu thuật.

Miếng độn được cắt gọt giúp tạo dáng cằm phù hợp, cân đối lại đẹp tự nhiên. Ngoài ra, với ưu điểm về độ an toàn, chính xác của phẫu thuật độn cằm, dáng cằm được tạo ra sẽ giúp bạn thực sự ưng ý, hài lòng.

Phương pháp độn cằm nào giúp tạo dáng cằm đẹp nhất?1

Kết quả độn cằm bằng chất liệu độn sinh học định hình

[icon name=”cogs” class=”” unprefixed_class=””] Độn cằm xương tự thân

Là kỹ thuật can thiệp vào khung xương cằm, bác sỹ tiến hành cắt gọt theo hình dáng khách hàng mong muốn với tỷ lệ chính xác đến từng milimet.

Ca phẫu thuật này tương đối phức tạp và mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hơn khi áp dụng độn cằm bằng chất liệu độn. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng đòi hỏi một chế độ chăm sóc hậu phẫu hợp lý.

Phương pháp độn cằm nào giúp tạo dáng cằm đẹp nhất?2

Kết quả độn cằm xương tự thân sau 30 ngày

Với 2 phương pháp thẩm mỹ được nêu trên, bạn muốn biết mình nên áp dụng giải pháp nào hiệu quả. Tốt nhất, bạn hãy dành chút thời gian đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn bởi các chuyên gia thẩm mỹ. Đồng thời, những yêu cầu, mong muốn của bạn cũng được bác sỹ xem xét một cách cẩn thận.

Bạn hoàn toàn yên tâm về đội ngũ bác sỹ, chuyên gia tại Kangnam. Có nhiều năm công tác và làm việc tại các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, Kangnam là một trong những địa chỉ độn cằm uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Đến với Kangnam bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và thực hiện độn cằm theo những quy trình thẩm mỹ chuẩn quốc tế nhằm mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ an toàn, hiệu quả nhất.

Để được tư vấn cụ thể về phương pháp độn cằm Hàn Quốc, bạn có thể qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có chiếc cằm như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: thammyhammat.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp độn cằm nào giúp tạo dáng cằm đẹp nhất? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN