Sự khác biệt vượt trội của hạ thấp xương gò má kỹ thuật nội soi

0 comment

Phụ nữ có gò má cao không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt. Đặc biệt, theo tướng số phương Đông, phụ nữ có gò má cao mang lại những điều không may mắn cho chồng con. Với sự ra đời của công nghệ hạ gò má bằng phương pháp nội soi giúp đông đảo chị em tự tin với gương mặt hoàn hảo của mình. 

Sự khác biệt vượt trội của hạ thấp xương gò má kỹ thuật nội soi 1Sự khác biệt vượt trội của hạ thấp xương gò má kỹ thuật nội soi là gì?

Với các kỹ thuật trước đây, phương pháp hạ gò má thường là phối hợp đường mổ trong và ngoài miệng. Việc hạ cung gò má bên ngoài, bác sĩ chỉ làm theo kinh nghiệm và cảm giác nên không chính xác và có nguy cơ tổn thương thần kinh vùng mặt. Với phương pháp hạ gò má bằng sóng siêu âm, đường mổ hoàn toàn nằm trong miệng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa tiếp cận chính xác xương gò má cho kết quả đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ đã kịp thời ứng dụng kỹ thuật hạ thấp xương gò má kỹ thuật nội soi vào làm đẹp hiệu quả cho khách hàng. Đến với Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hạ thấp xương gò má chuyên nghiệp với sự khác biệt nổi trội như:

 Đội ngũ bác sĩ uy tín

Sự khác biệt vượt trội của hạ thấp xương gò má kỹ thuật nội soi 2Bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn cho khách hàng

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ phẫu thuật có uy tín hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện quy trình hạ gò má theo đúng chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng.

 Hiệu quả vĩnh viễn

Sự khác biệt vượt trội của hạ thấp xương gò má kỹ thuật nội soi 3Mô phỏng kỹ thuật hạ gò má kỹ thuật nội soi

Gò má được hạ cố định vĩnh viễn, không biến đổi và đạt hiệu quả vĩnh viễn trọn đời. Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang áp dụng kỹ thuật nội soi giúp xác định chính xác cấu trúc, hình dáng khuôn hàm, mạch máu, dây thần kinh giúp hạn chế chảy máu lúc mổ, dễ quan sát, tránh tổn thương mô lân cận, hạn chế sưng, rút ngắn thời gian phục hồi cho khách hàng.

 An toàn tuyệt đối

Sự khác biệt vượt trội của hạ thấp xương gò má kỹ thuật nội soi 5Khách hàng sẽ được chụp X quang hàm mặt căn bản trước khi phẫu thuật

Phương pháp hạ gò má nội soi sử dụng máy cắt xương siêu âm rất nhẹ nhàng, không gây tổn thương, xâm lấn cho các vùng da khác, an toàn tuyệt đối với sức khỏe khách hàng. Khi đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được khám sức khỏe, xét nghiệm tổng quát đảm bảo cuộc phẫu thuật diễn ra an toàn và nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, khách hàng còn được tiến hành chụp X quang hàm mặt căn bản (Cephalo, Panorex, Face) trước khi tiến hành phẫu thuật, được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật đảm bảo có được kết quả hạ thấp xương gò má như ý.

qt Không vết tích dao kéo

Sự khác biệt vượt trội của hạ thấp xương gò má kỹ thuật nội soi 4Kỹ thuật được thực hiện bên trong miệng nên không lộ vết tích dao kéo

Phương pháp hạ gò má nội soi được bác sĩ khéo léo thực hiện trong miệng nên không để lại sẹo, gò má cân xứng tự nhiên, không lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều là những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành phẫu thuật chỉnh hình, có giấy phép hành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là thẩm mỹ chỉnh hình hàm mặt. Hơn nữa, dịch vụ hạ thấp xương gò má được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, không để lại vết tích dao kéo.

Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ hạ gò má kỹ thuật nội soi, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 của Thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sự khác biệt vượt trội của hạ thấp xương gò má kỹ thuật nội soi trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN