Tại TMV KANGNAM phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ tư vấn Kangnam. Từ nhỏ tôi đã không may mắn sở hữu chiếc cằm ngắn lại còn bị lệch nữa. Tôi nghe nói ở Kangnam có dịch vụ phẫu thuật độn cằm nhưng chưa biết giá cả ra sao. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi tại TMV KANGNAM phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu? (Vũ Thanh Thư – Hà Nam)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thanh Thư!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “Tại TMV KANGNAM phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu?”, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tại TMV KANGNAM phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu?

Tại Kangnam phẫu thuật độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bởi các chuyên gia bác sĩ hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm trong ngành và với mức chi phí là từ 20-30 triệu VNĐ bạn nhé.

Thời gian và chi phí thẩm mỹ mẶT tại Kangnam

Dịch vụ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Độn cằm Vline Hàn Quốc 20 – 30 120
Độn cằm tự thân 45 120

icon-1Xem thêm: Chất liệu trong độn cằm Hàn Quốc có đảm bảo không?

Với công nghệ độn cằm công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn tạo dáng cằm thon gọn, đẹp tự nhiên với miếng độn cằm được bác sĩ đưa vào từ bên trong miệng qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ đo vẽ, xác định độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) vừa đủ và cân đối.

Tại TMV KANGNAM phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu? 22

Độn cằm V-line Hàn Quốc giải pháp cho chiếc cằm đẹp

Phẫu thuật độn cằm được thực hiện bằng một đường mổ  nhỏ ở môi dưới tạo ra một khoang nhỏ để đưa chất cấy ghép vào. Phương pháp chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện.  Kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Kỹ thuật này được tiến hành nhẹ nhàng và chỉ gây tê nên sau khi thực hiện, khách hàng  có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tại TMV KANGNAM phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu? 23

Phẫu thuật độn cằm tạo dáng cằm thon gọn và tự nhiên

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam với các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề vững, công nghệ hiện đại, chất liệu độn an toàn sẽ mang lại cho bạn dịch vụ phãu thuật độn cằm V-line Hàn Quốc tốt nhất. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn làm đẹp bằng dịch vụ này.

Tại TMV KANGNAM phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu? 24

Hình ảnh khách hàng độn cằm V-line Hàn Quốc

Trên đây là những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn về vấn đề bạn đang quan tâm”Tại TMV KANGNAM phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu?”, hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu thêm phần nào về dịch vụ phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc của chúng tôi. 

Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp phẫu thuật độn cằm này bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại TMV KANGNAM phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN