Trường hợp nào nên tiến hành gọt mặt V-line 3D?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào các bác sĩ! Gương mặt của tôi không to nhưng lại hơi dài. Tôi không biết với trường hợp của mình thì có thể tiến hành gọt mặt V-line 3D được không? Tôi muốn hỏi trường hợp nào nên tiến hành gọt mặt V-line 3D thưa bác sĩ? (Nhung, Hải Dương)

Trả lời

Chào bạn Nhung!

Thắc mắc của bạn có lẽ cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Vậy trường hợp nào nên tiến hành gọt mặt V-line 3D Hàn Quốc?

– Người có gương mặt tròn to: Những người sở hữu gương mặt tròn có thể có được khuôn mặt V-line nhờ phẫu thuật gọt mặt.

– Người có gương mặt vuông: Giống như gương mặt tròn, gương mặt vuông có thể được cải thiện bằng việc mài đi một phần xương hàm.

– Người có gương mặt quá dài: Đây có thể chính là trường hợp của bạn. Khuôn mặt dài có thể trở nên thanh tú hơn nhờ kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt.

Hiện nay, kỹ thuật gọt mặt V-line 3D Hàn Quốc ra đời đã được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng thành công cho nhiều chị em có mong muốn sở hữu một gương mặt thon gọn, thanh tú. Đến với dịch vụ gọt mặt V-line 3D của Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Bác sĩ sẽ tiến hành gọt mặt theo hình dáng đã xác định từ trước. Thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo được dáng mặt V-line ưng ý cho bạn. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, dịch vụ gọt mặt V-line 3D tại TMV Kangnam cam kết mang đến cho bạn gương mặt ưng ý nhất.

Để được tư vấn thêm, bạn có thể gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 hoặc bạn cũng có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn.

Chúc bạn sớm sở hữu gương mặt V-line như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trường hợp nào nên tiến hành gọt mặt V-line 3D? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN