Tư vấn trực tuyến về công nghệ thẩm mỹ mới tại Hàn Quốc

0 comment

9h sáng ngày 17/12, Hiệp hội KCCS, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và tòa soạn báo VNexpress phối hợp tổ chức buổi phỏng vấn trực tuyến “Công nghệ thẩm mỹ mới Hàn Quốc”. Với sự góp mặt của Tiến sĩ Kang Kyoung Jin – Chủ tịch Hiệp hội KCCS và bác sĩ Trần Nguyên Giáp tư vấn những công nghệ làm đẹp đang được yêu thích tại xứ sở kim chi, giải đáp thắc mắc cho độc giả.

fotorcreated-3003-1481682714

Tiến sĩ Kang Kyoung Jin – Chủ tịch Hiệp hội KCCS (trái) và bác sĩ Trần Nguyên Giáp – thành viên KCCS (phải)

KCCS là hiệp hội thẩm mỹ uy tín, được thành lập với vai trò nghiên cứu, phát triển công nghệ và đào tạo chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ có hệ thống từ nâng cao, đến các khóa học chuyên sâu. Nhận thấy sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam đang phát triển nhanh chóng, KCCS đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trở thành thành viên chính thức để giao lưu hợp tác và chuyển giao công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. 

bac-si-tran-nguyen-giap4

Buổi đào tạo chuyên sâu của HH KCCS và Dr. Kang tại Việt Nam

Trong ngày 5/11 và 6/11 vừa qua, KCCS đã tổ chức thành công hội thảo Thẩm mỹ Hàn Quốc tại tòa nhà Pullman Centre. Sự kiện thu hút hơn 300 bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ tham dự.

Tiếp nối đó, KCCS mong muốn giúp những người có nhu cầu làm đẹp tiếp cận gần hơn với công nghệ tiên tiến hiện đại nhất tại xứ sở Kim Chi. 9h sáng ngày 17/12, Hiệp hội KCCS, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và tòa soạn báo VNexpress phối hợp tổ chức buổi phỏng vấn trực tuyến “Công nghệ thẩm mỹ mới Hàn Quốc” đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và câu hỏi của độc giả gửi về.

live_interview-1481946934_660x0

Tiến sĩ Kang Kyoung Jin – Chủ tịch Hiệp hội KCCS

Trong buổi tư vấn trực tuyến, Tiến sĩ Kang Kyoung Jin đã giới thiệu những xu hướng thẩm mỹ hot Hàn Quốc, được nhiều chị em tại xứ kim chi yêu thích như Nâng mũi Sline 4D, cắt mí Eyelids, căng da mặt 3D, thẩm mỹ vòng 1 Y Line,…Đồng thời , bác sĩ cũng đã giải đáp thắc mắc của độc giả và đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp khắc phục nhược điểm trên gương mặt và vóc dáng.

live_interview-1481944779_660x0

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp – thành viên KCCS

Giống Tiến sĩ Kang Kyoung Jin, bác sĩ Trần Nguyên Giáp, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng được nhiều người tin cậy nhờ chỉnh sửa ngoại hình, đặc biệt phương pháp nâng mũi vì tay nghề cao. Theo bác sĩ Giáp, công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc khắc phục được nhiều nhược điểm so với phương pháp truyền thống. Ví dụ, nâng mũi bằng công nghệ từ xứ kim chi – Sline sẽ giúp hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật. Bác sĩ đã tư vấn cho nhiều trường hợp mũi lệch, mũi hỏng, mũi thấp,…giải pháp phù hợp để có được dáng mũi cao, thanh tú.

»Chi tiết chương trình tư vấn trực tuyến xem tại đây«

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn trực tuyến về công nghệ thẩm mỹ mới tại Hàn Quốc trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN