Từng độn cằm hỏng thì sửa lại có đẹp không?

0 comment

Em đã từng đi phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo tại một trung tâm thẩm mỹ cách đây chừng 3 tháng. Khi mới làm xong thì em cũng đã cảm thấy là hơi cứng và không được đẹp lắm nhưng nghe bác sĩ ở đấy bảo là một thời gian sau sẽ đẹp hơn. Đến nay thì cằm của em ngày càng lệch và khi cười thì lại gồ lên trông rất xấu. Vậy em đã từng độn cằm hỏng thì sửa lại có đẹp không thưa bác sĩ? Mong bác sĩ giải đáp giúp! (Nguyễn Thị Huyền, Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc về trường hợp độn cằm hỏng của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Theo mô tả của bạn thì có thể xác định là cằm của bạn đã bị xô lệch và lộ sụn, nguyên nhân của tình trạng này xuất phát từ việc thực hiện phẫu thuật độn cằm không đúng kỹ thuật, sử dụng sụn nhân tạo không phù hợp cũng như không đảm bảo tốt nhất các yếu tố quan trọng về chuyên môn.

độn cằm hỏng1

Ca giải cứu ” độn cằm hỏng tại Spa” 

Mặt khác, độn cằm hỏng cũng có thể do quá trình chăm sóc sau vết thương không đảm bảo, không theo đúng hướng dẫn của bác sĩ cộng với việc chất liệu dùng để độn cằm không đảm bảo chất lượng nên bị di lệch và dễ để lại biến chứng.

12 Để giải quyết triệt để tình trạng độn cằm hỏng, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được phẫu thuật tái tạo lại hình dáng cằm cho đẹp hơn. Kangnam là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay, đã từng thực hiện phẫu thuật độn cằm thành công cho hàng ngàn khách hàng nên đảm bảo mang lại cho bạn chiếc cằm đẹp và hoàn toàn không có khuyết điểm hay biến chứng nào sau phẫu thuật.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật lấy phần sụn độn cằm cũ ra và độn cằm lại cho bạn với sụn nhân tạo có chất lượng và hình dáng phù hợp nhất, giúp bạn có dáng cằm đẹp hài hòa với toàn bộ khuôn mặt và đặc biệt hơn là có độ bền vững vĩnh viễn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Kangnam chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng tuyệt đối về kết quả sau phẫu thuật cũng như chất lượng dịch vụ vượt trội tại bệnh viện. 

độn cằm hỏng2

Đức Phúc thay đổi sau phẫu thuật độn cằm

Để có thêm những thông tin chi tiết nhằm giải quyết tốt nhất tình trạng độn cằm hỏng của mình, bạn nên trực tiếp đến Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hoặc liên hệ số tổng đài 1900.6466 để biết thêm chi tiết.

Chúc bạn sớm có dáng cằm đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: thammyhammat.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Từng độn cằm hỏng thì sửa lại có đẹp không? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN