“Zoom” cận cảnh quy trình gọt mặt Vline tại Việt Nam

0 comment

Từng thấy tự ti về gương mặt góc cạnh của mình mà Thu Hiền – cô gái đến từ Phú Thọ đã quyết định gọt mặt thẩm mỹ để có thể thay đổi được diện mạo cho mình. Nhiều người cũng cảm thấy bất ngờ với sự thay đổi về diện mạo mới của cô gái này.

Đặc biệt, với phương pháp gọt mặt Vline công nghệ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam đã giúp không chỉ chị Thu Hiền mà còn đông đảo khách hàng khác hiện thực hóa giấc mơ có gương mặt V-line thanh tú trở thành hiện thực. Giờ đây, bạn không cần phải sang Hàn cũng có thể sở hữu được gương mặt thon chuẩn như những ngôi sao, ca sĩ xứ Kim Chi.

Cận cảnh quy trình gọt mặt Vline của chị Thu Hiền tại TMV Kangnam

i-con-xem-themBạn có thể xem thêm: Hành trình thay đổi diện mạo của chị Thu Hiền nhờ gọt mặt 

Kangnam là thẩm mỹ viện chuyên sâu và uy tín tại Việt Nam về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc. Trong đó, thẩm mỹ gọt mặt Vline công nghệ Hàn Quốc là một trong những dịch vụ thẩm mỹ tạo nên thương hiệu cho Thẩm mỹ viện Kangnam. Phần đông khách hàng tới thẩm mỹ khuôn mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều tỏ ra hài lòng sau khi thực hiện dịch vụ.

GỌT MẶT ĐÃ GIÚP THU HIỀN THAY ĐỔI DIỆN MẠO,

BẠN CÓ MUỐN ĐƯỢC NHƯ CÔ ẤY?

TMV Kangnam Giảm ngay 10 triệu chi phí gọt mặt, nâng hạ gò má, chỉnh hàm hô móm và 20% chi phí Độn cằm Vline (Áp dụng từ ngày 20/7/2015 đến hết ngày 20/8/2015) Xem chi tiết!

ĐĂNG KÝ NGAY 

Hoặc Gọi 19006466

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, giấc mơ được sở hữu gương mặt Vline thon chuẩn hoàn toàn có thể trở thành hiện thực!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Zoom” cận cảnh quy trình gọt mặt Vline tại Việt Nam trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN