Vài điều giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật gọt mặt V-line

0 comment

Ngày nay, mong ước được sở hữu gương mặt V-line thanh thoát đang được rất nhiều chị em theo đuổi. Nếu bạn cũng đang mong muốn có được gương mặt chuẩn V-line thì bạn cũng có thể hoàn toàn thực hiện được nhờ kỹ thuật gọt mặt V-line công nghệ Hàn Quốc. Tuy nhiên, trước khi quyết định đi thẩm mỹ gọt mặt, bạn nên tham khảo vài điều giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật gọt mặt V-line dưới đây để có thể đưa ra quyết định chính xác hơn nhé.

Vài điều giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật gọt mặt V-line 1Gọt mặt V-line đang được rất nhiều người lựa chọn

Gặt mặt V-line là như thế nào?

Gọt mặt V-line được hiểu là phương pháp phẫu thuật tác động lên xương hàm và cằm để tạo dáng V-line cho khuôn mặt. Theo đó, tùy vào từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa gương mặt bằng kỹ thuật hiện đại để tạo đường nét khuôn mặt hình chữ V hoàn hảo, giúp gương mặt thon gọn và hài hòa hơn.

Bao nhiêu tuổi thì nên gọt mặt V-line?

Vài điều giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật gọt mặt V-line 2Bạn hoàn toàn có thể thực hiện được kỹ thuật gọt mặt V-line nếu đã trên 18 tuổi

Về độ tuổi có thể thực hiện gọt mặt là trên 18 tuổi. Bởi vì với độ tuổi này, cấu trúc xương hàm mặt của bạn đã ổn định và hoàn toàn có thể thực hiện kỹ thuật gọt mặt V-line.

Những ai nên gọt mặt V-line?

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line áp dụng cho các trường hợp:

+ Người có khuôn mặt góc cạnh.

+ Người có khuôn mặt vuông

+ Người có khuôn mặt mập béo

Gọt mặt V-line được thực hiện như thế nào?

Vài điều giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật gọt mặt V-line 3Gọt mặt V-line sẽ giúp gương mặt bạn thanh tú và hài hòa hơn

Để thực hiện gọt mặt V-line, các bác sĩ sẽ tiến hành như sau: Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám cho bạn, Sau đó, bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát và chụp x-quang hàm mặt căn bản để xác định bạn có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật gọt mặt hay không. Nếu bạn hoàn toàn đủ điều kiện để thực hiện, bác sĩ bắt đầu gây mê nhẹ cho bạn và tiến hành các kỹ thuật cắt gọt, chỉnh sửa gương mặt theo hình dáng khuôn mặt V-line thông qua thiết bị nội soi hiện đại. Vết mổ sẽ được đóng kín bằng chỉ khâu thâm mỹ, đảm bảo không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ gương mặt.

Gọt mặt V-line ở đâu đẹp và an toàn?

Vài điều giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật gọt mặt V-line 4Bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn và thăm khám cho khách hàng

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật gọt mặt V-line được đội ngũ bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc, có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tiến hành phẫu thuật nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn. Hơn thế nữa, kỹ thuật gọt mặt V-line được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp chuyển giao từ các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả sau thẩm mỹ gọt mặt V-line.

Để được tìm hiểu cụ thể về phương pháp gọt mặt V-line, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vài điều giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật gọt mặt V-line trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN