Mặt vuông chữ điền là sao? Có cần khắc phục mặt vuông không?

Bạn thường được nghe về tướng mặt vuông chữ điền với nhiều bí ẩn ẩn chứa. Thế nhưng, bạn đã biết mặt vuông chữ điền là như thế nào và có cách nào để khắc phục mặt vuông tạo mặt V line thon gọn vĩnh viễn không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Mặt vuông chữ điền khắc phục bằng cách nào?

Mặt vuông chữ điền khiến gương mặt bạn thô và kém sang

111 MẶT VUÔNG CHỮ ĐIỀN LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Về mặt thẩm mỹ: Mặt chữ điền là tướng mặt vuông góc cạnh tại hàm và cằm. Đặc điểm này khiến gương mặt thô, to, bè rộng và có hình vuông nên người đời gọi là mặt vuông chữ điền. Mặt vuông chữ điền sẽ là nhược điểm lớn đối với những bạn nữ và chắc chắn cũng sẽ khiến bạn mất tự tin khi gặp phải tình trạng này.

Xét từ góc nhìn tướng số: mặt vuông chữ điền còn không được đánh giá cao. Tướng mặt này khiến nhiều người liên tưởng đến sự vất vả, nặng nhọc trong cuộc sống và cho rằng tướng số, tài vận của bạn không tốt.

Với những bất cập đủ đường, mặt vuông chữ điền hay thậm chí là mặt hình chữ nhật cũng đều nên khắc phục để gương mặt thon gọn thanh tú và hài hòa đường nét hơn, thay đổi những cách nhìn về tướng số đối với bạn.

Mô phỏng quá trình khắc phục mặt vuông chữ điền hiệu quả

Gọt mặt v-line là phương pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu mặt chữ điền

1 Thay đổi khuôn mặt sau 7 ngày: Câu chuyện “Gọt mặt” của chị Thu Hiền

111 MẶT CHỮ ĐIỀN KHẮC PHỤC BẰNG CÁCH NÀO HIỆU QUẢ NHẤT?

Hiện nay, kỹ thuật gọt mặt v-line 3D công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn có thể “hô biến” mặt vuông chữ điền thành mặt v-line cân đối, thậm chí mặt hình chữ nhật thành mặt trái xoan hài hòa hơn.

Kỹ thuật gọt mặt v-line 3D công nghệ Hàn Quốc sẽ tác động trực tiếp vào xương hàm, cằm và loại bỏ những góc xương thô, mất cân đối, tạo dáng cằm v-line thon gọn, hài hòa đường nét hơn.

Trước khi tiến hành gọt mặt chữ điền, mặt hình chữ nhật, bác sĩ tiến hành chụp CT Scanner toàn bộ khung xương hàm, cằm, mặt. Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ xác định được những tỉ lệ khung xương thô cần loại bỏ nên quá trình thực hiện thao tác trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Chuyên gia tư vấn cách khắc phục mặt chữ điền hiệu quả

Thiết bị nội soi giúp cho toàn bộ kỹ thuật diễn ra đúng hướng

Một ưu điểm vượt trội khác của phương pháp gọt mặt vuông chữ điền chính là bạn có thể hình dung được kết quả thực hiện ngay cả khi chưa tiến hành kỹ thuật gọt mặt. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh sau khi gọt mặt thông qua những hình ảnh trước khi thực hiện. Với những mô phỏng này, bạn và bác sĩ có thể cùng nhau thống nhất kết quả thực hiện để hiệu quả gọt mặt v-line dảm bảo được những yêu cầu cao nhất về yếu tố thẩm mỹ.

Kỹ thuật gọt mặt vuông chữ điền không hề gây ra những tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn bởi toàn bộ kỹ thuật đều được giám sát bởi thiết bị nội soi chuyên dụng cùng đầu camera được gắn phía trước, hạn chế tối đa mọi tổn thương không đáng có.

Hiệu quả gọt mặt v-line công nghệ Hàn Quốc sẽ ổn định sau khoảng từ 7 – 10 ngày và kết quả duy trì được lâu dài. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm gọt mặt chữ điền bằng công nghệ gọt mặt v-line ngay từ bây giờ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Gọi điện thoại đến só 1900 6466 để được tư vấn thêm về phương pháp này.

THAM KHẢO THÊM

>> Gọt mặt V-line Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

>> Gọt mặt có đau không, có an toàn không?

>> Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gọt mặt có an toàn không?

Mặt vuông chữ điền là sao? Có cần khắc phục mặt vuông không?
Đánh giá bài viết


Bạn đang xem: Mặt vuông chữ điền là sao? Có cần khắc phục mặt vuông không? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x