Mặt vuông chữ điền là sao? Có cách khắc phục mặt chữ điền không?

0 comment

Bạn thường được nghe về tướng mặt vuông chữ điền với nhiều bí ẩn ẩn chứa. Thế nhưng, bạn đã biết mặt chữ điền có ý nghĩa như thế nào hay không? Những phân tích về nhân tướng học dưới đây sẽ cho bạn những lời giải đáp thật thú vị và tìm được cho mình cách khắc phục mặt vuông chữ điền tốt nhất nhé!

Khuôn mặt vuông chữ điền có ý nghĩa gì trong nhân tướng học?

Trong nhân tướng học, khuôn mặt chữ điền của nam và nữ được phân tích thành 2 tầng ý nghĩa cụ thể như sau:

→ Trường hợp của nam giới:

– Ý nghĩa 1: Theo mệnh ngũ hành, người sở hữu gương mặt này thuộc mệnh Kim, đây là tướng người trưởng thành, chín chắn, có tài trí hơn người và thường có vận số rất tốt như có thể làm quan lớn. Là người có lòng tự trọng rất cao nên thường thích khẳng định mình trước đám đông, thẳng tính và dễ làm tổn thương người khác.

Khuôn mặt vuông chữ điền có ý nghĩa gì?

Nam giới mặt chữ điền thường có cuộc sống tốt đẹp

– Ý nghĩa 2: nếu ngũ quan không tốt, kết hợp với dáng khuôn mặt vuông chữ điền sẽ phá tướng, vận khí không tốt, tính tình thô cứng, nên thường phải chịu khổ cực.

– Đàn ông mặt chữ điền nên lựa chọn vợ như thế nào?

Đàn ông có mặt vuông, góc cạnh nên chọn vợ mặt tròn, theo tướng số, đây là sự kết hợp viên mãn, cuộc sống gia đình hòa thuận, hạnh phúc, đường sự nghiệp và con cái cũng được suôn sẻ, thuận lợi.

→ Nữ giới có gương mặt vuông chữ điền là người như thế nào?

– Ý nghĩa 1: Đây là mẫu phụ nữ có tính cách mạnh mẽ và không cần nương tựa bất kỳ chỗ dựa nào, hiền hậu, đoan trang, biết an phận nuôi dạy con cái, hết mực với gia đình.

mặt chữ điền 2

Nét dịu dàng, phúc hậu của nữ giới mặt chữ điền

– Ý nghĩa 2: Trong một số trường hợp, ngũ quan xấu như răng vẩu, mũi hếch…thường có cuộc đời không suôn sẻ, dễ gây bất hòa. Cuộc sống gian nan, vất vả, thường lẻ loi, bất hạnh khi về già.

– Con gái có khuôn mặt chữ điền nên chọn chồng như thế nào?

Đa số phụ nữ mặt vuông chữ điền rất hiền lành và hài hòa về tính cách nên rất hợp với hầu hết các kiểu đàn ông. Bởi đây là phụ nữ lý tưởng có khả năng chăm sóc gia đình và con cái rất tốt.

Phong cách ăn mặc dành cho những đối tượng có khuôn mặt chữ điền

Để giảm bớt các góc cạnh của xương hàm mặt cũng như tạo nên dáng thanh lịch hơn, những gợi ý về các chọn áo và kiểu tóc sau đây sẽ giúp bạn rất nhiều.

→ Mặt vuông chữ điền nam để tóc gì và mặc áo như thế nào phù hợp?

– Khuôn mặt vuông thường chỉ nên để kiểu tóc ngắn và ôm sát mặt, tỉa mỏng, mái ngắn sẽ làm cho gương mặt thanh thoát và nhẹ nhàng hơn. Hoặc không nên để tóc quá ngắn và phần đỉnh đầu quá dài làm mất sự cân đối, mất thẩm mỹ.

Kiểu tóc đẹp cho người mặt vuông chữ điền

Mặt vuông chữ điền nam để tóc gì và mặc áo như thế nào phù hợp?

– Gợi ý cách chọn áo phù hợp với đàn ông mặt chữ điền:

Lựa chọn kiểu áo cho người mặt vuông chữ điền

Gợi ý cách chọn áo phù hợp với đàn ông mặt chữ điền

→ Mặt chữ điền nữ hợp với kiểu tóc nào và mặc áo như thế nào phù hợp?

– Một số kiểu tóc phù hợp với phụ nữ có mặt vuông: tóc tém tỉa ngắn trông bạn sẽ nữ tính hơn hoặc để mái bằng sẽ làm bạn trở nên thu hút. Tóc dài, suôn cũng là một lợi thế nhằm che đi khuyết điểm gương mặt, mái tóc suôn với mái bằng là một gợi ý hay cho bạn.

con gái mặt vuông chữ điền nên để tóc thế nào?

Không thể bỏ qua các kiểu tóc cho bạn gái

– Loại áo thích hợp với hình dáng khuôn mặt này chính là cổ áo trái tim. Khi người khác nhìn vào bạn sẽ có cảm thân thiện, hiền dịu.

Với những thông tin về ý nghĩa của người sở hữu mặt chữ điền cũng như gợi ý về phong cách ăn mặc phù hợp. Nếu bạn cảm thấy mình không phù hợp với khuôn mặt này và muốn hình dáng chúng trở nên thanh thoát hơn, hãy tham khảo ngay Sự thay đổi khuôn mặt sau 7 ngày: Câu chuyện “Gọt mặt” của chị Thu Hiền

BẠN ĐANG CẦN CHUYÊN GIA TƯ VẤN NGAY LÚC NÀY

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP 24/24!!!

tich
Hoặc

Nguồn: http://thammyhammat.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mặt vuông chữ điền là sao? Có cách khắc phục mặt chữ điền không? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN