3 phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt được nhiều người “mê” nhất

0 comment

3 phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt được nhiều người “mê” nhất hiện nay là gọt mặt, độn cằm và gọt cằm. Chỉ với những thao tác rất đơn giản, các phương pháp làm đẹp này sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn một gương mặt hoàn toàn khác, hoàn hảo và đẹp quyến rũ hơn.

3 phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt được nhiều người "mê" nhất 11Phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt nào được nhiều người “mê” nhất?

1. Gọt mặt V-line 3D

Gọt mặt V-line 3D kỹ thuật nội soi là phương pháp can thiệp vào vùng góc hàm, xương hàm và xương cằm, điều chỉnh cằm tạo hình chữ V, tạo dáng khuôn mặt thon gọn, khả ái.

Gọt mặt V-line 3D sẽ được các bác sĩ thực hiện như sau: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại góc hàm, xương hàm bên trong khoang miệng của khách hàng, sau đó sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng cắt góc hàm, ngạnh hàm, mài xương hàm, điều chỉnh tạo cằm thon gọn, tạo dáng khuôn mặt hình chữ V khả ái.

3 phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt được nhiều người "mê" nhất 1Thẩm mỹ khuôn mặt V-line với phương pháp gọt mặt

Điểm khác biệt của kỹ thuật gọt mặt nội soi V-Line so với các phương pháp gọt mặt truyền thống đó là có thể cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể của khách hàng. 

2. Độn cằm

Độn cằm là công nghệ làm đẹp có nguồn gốc từ xứ xở Kim Chi, là phương pháp đưa miếng độn vào trong niêm mạc miệng giúp cằm dài thon hơn mà hoàn toàn không hề lộ sẹo. Phẫu thuật độn cằm cũng được sử dụng trong một số trường hợp hô hàm dưới, cằm lẹm bẩm sinh để khuôn mặt cân đối hơn.

3 phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt được nhiều người "mê" nhất 2Độn cằm Hàn Quốc cũng đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người

Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước cằm và định hình dáng cằm sẽ độn cho khách hàng. Đặc biệt, bác sĩ sẽ khéo léo cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt khách hàng. Sau đó, bác sĩ tiến hành mổ một đường nhỏ ở môi dưới của khách hàng tạo một khoang nhỏ để đưa chất liệu độn đã được cắt gọt tỉ mỉ vào trong tạo dáng cằm đẹp như mong ước. Cuối cùng, đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu kín bên trong phía niêm mạc miệng nên hoàn toàn không lộ sẹo. 

3. Gọt cằm

Gọt cằm là một cách giúp kéo dài khuôn mặt. Đối với các trường hợp cằm vuông hay cằm nhọn thì phương pháp phẫu thuật gọt cằm sẽ giúp tạo cằm thon gọn và cân xứng cho khuôn mặt.

3 phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt được nhiều người "mê" nhất 3Gọt cằm để sở hữu dáng mặt thon gọn và hài hòa hơn

Phương pháp gọt cằm thẩm mỹ phải được các bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực hiện. Bác sĩ sẽ rạch một đường ngắn phía dưới cằm để đưa thiết bị nội soi vào trong và giúp chỉnh hình chiếc cằm cho thon gọn và hài hòa nhất với khuôn mặt. Vết rạch nhỏ và lẩn khuất dưới cằm nên không để lại sẹo và cũng không nhìn thấy. Thời gian thực hiện phẫu thuật gọt cằm từ khoảng 30-45 phút.  (Xem thêm: “Đắm mình” với nhan sắc của sao Việt sau nghi án gọt cằm)

Video thẩm mỹ khuôn mặt tại BVTM Kangnam

Tại Việt Nam, cả 3 kỹ thuật thẩm mỹ khuôn mặt kể trên đều đã được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng vào rất hiệu quả cho khách hàng. Hơn thế, các kỹ thuật này đều được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Đặc biệt, đến với Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành phẫu thuật, cam kết mang đến cho bạn khuôn mặt thanh tú như mong ước.

Nếu có thắc mắc hay băn khoăn gì, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 3 phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt được nhiều người “mê” nhất trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN