Bảo Trâm xinh đẹp như một thiên thần sau “Hành trình lột xác”

0 comment

Bảo Trâm, cô nàng đầy cá tính và nội lực trong âm nhạc, ghi được dấu ấn của mình trong chương tình The Voice năm 2015. Nhưng bấy nhiêu đó, chưa thể giúp Bảo Trâm xóa được mặc cảm, tự ti của bản thân về ngoại hình. Thông qua chương trình thay đổi diện mao với “Hành trình lột xác” tại Kangnam, Bảo Trâm đã có cuộc “lột xác” đầy ngoạn mục.

bao-tram-xinh-dep-nhu-mot-thien-than-sau-hanh-trinh-lot-xac033

Bảo Trâm tự tin sau lột xác cùng những người bạn

“Hành trình lột xác” là một trong những chương trình mang đậm tính nhân văn được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phối hợp tổ chức cùng ba bậc thầy chuyên gia Hàn Quốc về phẫu thuật thẩm mỹ. Sự cố vấn của ba chuyên gia sẽ giúp cho quá trình phẫu thuật thẩm mỹ diễn ra thuận lợi, thành công như mong đợi.

bao-tram-xinh-dep-nhu-mot-thien-than-sau-hanh-trinh-lot-xac6666

Sự khác biệt của Bảo Trâm trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ

Chương trình đã quy tụ được hàng nghìn những hồ sơ tham dự và may mắn đã mỉn cười với Bảo Trâm khi BGK cuộc thi đã ngay lập tức bị chinh phục bởi những chia sẻ đầy tâm sự của cô. Cùng với Kim Anh và Châu Quỳnh, Bảo Trâm trở thành một trong 3 thí sinh may mắn đạt được giải nhất cuộc thi. Cô được phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện miễn phí 100%.

bao-tram-xinh-dep-nhu-mot-thien-than-sau-hanh-trinh-lot-xac4444

Trước khi phẫu thuật, mặc dù trang điểm nhưng gương mặt Bảo Trâm khá thô

Sau khi thăm khám chi tiết cho Bảo Trâm, các bác sĩ nhận định: Gương mặt của Bảo Trâm có khá nhiều những nhược điểm: Mũi thấp, răng không đều, cằm ngắn, mặt nhiều ngấn mỡ. Xét tổng thể thân hình của Bảo Trâm thì cô thừa cân khá nhiều khiến hình thể mất cân đối và càng thấp người.

bao-tram-xinh-dep-nhu-mot-thien-than-sau-hanh-trinh-lot-xac9997

Thân hình quá khổ của Bảo Trâm khiến cô luôn mặc cảm

Bảo Trâm được thẩm mỹ hàm mặt, nâng mũi cao, tây hơn, giảm béo với phương pháp hút mỡ không phẫu thuật, làm đẹp da…

“Trong thời gian đi hát, Bảo Trâm rất vui vì được đông đảo khán giả đánh giá cao về giọng hát của mình. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì cũng không ít người lại quá chú ý đến hình thể của Bảo Trâm, có những lời bình luận khiến Trâm vô cùng suy nghĩ. Một thờ gian dài Trâm phải thu mình lại và cảm thấy vô cùng áp lực, stress bởi những ám ảnh về hình thể.

“Hành trình lột xác” đã mang đến cho Trâm một cơ hội cực kỳ lớn, giúp Trâm có thể thay đổi diện mạo của bản thân, trở nên xinh đẹp hơn, cuốn hút hơn và điều đặc biệt là trao cho Trâm sự tự tin cần có của một nghệ sĩ.” – Bảo Trâm chia sẻ.

bao-tram-xinh-dep-nhu-mot-thien-than-sau-hanh-trinh-lot-xac333

Những bộ cánh lộng lẫy cũng không thể che đi khuyết điểm hình thể

“Hành trình lột xác” của Bảo Trâm nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ đội ngũ chuyên gia, 3 bậc thầy thẩm mỹ Hàn Quốc cùng sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại tại Kangnam.

bao-tram-xinh-dep-nhu-mot-thien-than-sau-hanh-trinh-lot-xac888

Măc dù có giọng hát đầy nội lực nhưng Bảo Trâm vẫn khá lúng túng khi đứng trên sân khấu

Những hình ảnh thay đổi diện mạo, lột xác một cách ngoạn mục của Bảo Trâm khiến nhiều người phải bất ngờ. Đặc biệt, gương mặt của Trâm đã trở nên thon gọn hơn, vóc dáng cuốn hút hơn.

bao-tram-xinh-dep-nhu-mot-thien-than-sau-hanh-trinh-lot-xac55453

Bảo Trâm tự tin sau khi phẫu thuật, vóc dáng trở nên thon gọn, cuốn hút hơn

Với sự thay đổi bất ngờ về diện mạo, Bảo Trâm đã lấy lại được phong độ và tự tin đứng trên sân khấu.

bao-tram-xinh-dep-nhu-mot-thien-than-sau-hanh-trinh-lot-xac111

Cằm thon gọn, mũi cao thẳng sau “Hành trình lột xác”

Để được thay đổi diện mạo như Bảo Trâm, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp ngay từ bây giờ.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bảo Trâm xinh đẹp như một thiên thần sau “Hành trình lột xác” trong Câu chuyện khách hàng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN