Chọn kiểu tóc cho người mặt to đúng chuẩn

0 comment

Một vài những lưu ý trong quá trình chọn kiểu tóc cho người mặt to đúng chuẩn sẽ giúp bạn giảm đi những nét thô, vuông trên gương mặt, gương mặt to được “hô biến” trở nên thon gọn, cân đối hơn.

Chọn kiểu tóc cho người mặt to đúng chuẩn

Kiểu tóc nói lên phong cách và cá tính của bạn

17Chọn kiểu tóc cho người mặt to

Có lẽ, một trong những nhược điểm chung của phụ nữ châu Á chính là gương mặt hơi thô, to với xương hàm bạnh ngang, cằm ngắn. Nếu như phương Tây ưa chuộng gương mặt góc cạnh thì châu Á lại thịnh hình gương mặt V line thon gọn hơn.

Chính vì lẽ đó, nhiều chị em phụ nữ đã biết tìm đến những giải pháp làm đẹp để khắc phục đặc điểm gương mặt thô, to của mình. Trong đó, việc chọn kiểu tóc cho người mặt to tròn là giải pháp nhanh và dễ nhất mà bất cứ chị em nào cũng có thể tham khảo.

Chọn kiểu tóc cho người mặt to đúng chuẩn 2

Tóc rẽ ngôi giữa, xõa hoa bên giúp che đi khuyết điểm mặt to

Kiểu tóc cho người mặt tròn đúng chuẩn phải giúp che đi nhược điểm gương mặt thô, tròn, mất cân đối, tạo đường nét thanh tú giúp gương mặt trở nên thanh thoát hơn. Chính vì thế, nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng thế giới Sally Brooks khi nói về việc chọn kiểu tóc cho người mặt tròn to, ông đã khẳng định răng: Tạo mẫu tóc phù hợp với những người có gương mặt to, tròn, vuông không chỉ đơn giản là để che đi nhược điểm mà còn là quá trình làm đẹp, giúp người đó thêm phần tự tin.

Bí quyết trong quá trình chọn kiểu tóc cho người có gương mặt tròn là phải tạo được điểm nhấn, đánh lừa thị giác, thu thị giác về những điểm gây ấn tượng tốt thay vì nhìn chằm chằm vào nhược điểm gương mặt to. Một số những kiểu tóc cho người mặt tròn tóc mỏng, thưa sẽ giảm bớt độ tròn, nặng nề, tóc bob đuổi ôm mặt, tóc tomboy, ngang vai đều là những kiểu tóc phù hợp nhất.

Tóc bob:

Đây là kiểu tóc cho người mặt tròn phù hợp nhất và chưa bao giờ bị lỗi “mốt”. Kiểu tóc này che bớt đi những nhược điểm của gương mặt tròn, tạo cảm giác mặt thanh mảnh hơn.

Chọn kiểu tóc cho người mặt to đúng chuẩn3

Tóc bob là kiểu tóc phù hợp dành cho bạn

Tóc xoăn nhẹ phần đuôi:

Điểm nhấn của kiểu tóc này là phần đuôi được xoăn nhẹ, thu hút ánh nhìn của người khác và tránh được những đánh giá lên gương mặt tròn, to.

Chọn kiểu tóc cho người mặt to đúng chuẩn 4

Tóc xoăn nhẹ phần đuôi giúp gương mặt thêm quyến rũ hơn

Tóc rẽ ngôi không mái:

Trong danh sách những kiểu tóc cho người mặt to không thể không kể đến mẫu tóc đang rất thịnh hình – tóc rẽ ngôi không mái. Chọn kiểu tóc rẽ ngôi giữa, ngôi 4 – 6 đều có thể giúp gương mặt thon gọn, che đi nhược điểm thô hai bên má.

Chọn kiểu tóc cho người mặt to đúng chuẩn 5

Tóc rẽ ngôi không mái, thời thượng, đúng chuẩn phụ nữ hiện đại

17 Những kiểu tóc tối kị cho người mặt tròn to

Chọn kiểu tóc cho người mặt tròn to cần tránh: Kiểu tóc đuôi ngựa buộc hết tóc lên, sẽ phô diễn toàn bộ những nhược điểm của gương mặt; Tóc mái bằng tù túng, buộc hết đuôi.

Đối với những người không có nhiều thời gian để làm đẹp và giữ được nếp tóc thường xuyên thì việc tạo kiểu tóc chỉ là giải pháp tạm thời giáp bạn sở hữu gương mặt thon gọn hơn chứ đây chưa hẳn đã là giải pháp hiệu quả nhất. Ngày này, sự ra đời của những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đã và đang mang lại những cơ hội giúp bạn sở hữu gương mặt V-line thanh tú, thời thượng hơn.

Chọn kiểu tóc cho người mặt to đúng chuẩn 7

Gương mặt trở nên khả ái, dễ nhìn hơn nhờ để kiểu tóc phù hợp

Để được biết thêm thông tin về phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V-line, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gọt mặt có an toàn không?

Gọt mặt V-line Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

“Zoom” cận cảnh quy trình gọt mặt Vline tại Việt Nam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chọn kiểu tóc cho người mặt to đúng chuẩn trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN