Chữa cằm đưa về phía trước như thế nào?

0 comment

Tướng cằm đưa về phía trước không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như tướng số. Chính vì thế, chữa cằm đưa về phía trước là điều cần thiết để thay đổi tướng mạo và cuộc sống của bạn. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp khắc phục tình trạng này một cách tốt nhất.

Chữa cằm đưa về phía trước như thế nào?

Sở hữu cằm đẹp như hotgirl nhờ độn cằm

NHẬN DIỆN CẰM ĐƯA RA TRƯỚC

Không có nhiều trường hợp cằm đưa ra phía trước nhưng nhược điểm này vẫn tồn tại ở một số trường hợp. Bạn có thể dễ dàng nhận điện cằm đưa ra phía trước đơn giản khi nhìn trực diện và với góc nhìn nghiêng.

Khi nhìn trực diện một người có cằm đưa về phía trước thông thường sẽ có đặc điểm gương mặt hơi móm, mất cân đối và có vẻ… lạ. Khi nhìn nghiêng, cằm đưa ra trước thường tạo cảm giác gương mặt có hình lưỡi cày, đỉnh cằm, đỉnh đầu mũi và đỉnh đầu môi không cùng nằm trên một đường thẳng (đây là tiêu chí đánh giá một người sở hữu cằm đẹp hay không).

Cằm đưa về phía trước không được đánh giá cao về tướng số cũng như tính thẩm mỹ. Dáng cằm này khiến gương mặt thiếu cuốn hút. Xét từ góc nhìn tướng số, nhiều nhà nhân tướng học cũng cho rằng, cằm đưa ra phía trước hay còn gọi là cằm lưỡi cày. Những người có tướng cằm này không được đánh giá cao trong sự nghiệp.

Chữa cằm đưa về phía trước như thế nào? 2

Hình ảnh đánh giá tỉ lệ cằm đẹp

CHỮA CẰM ĐƯA VỀ PHÍA TRƯỚC NHƯ THẾ NÀO?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì tướng cằm đưa ra trước khắc phục chỉ bằng cách là cắt gọt và loại bỏ đi những cung xương cằm thừa, tạo dáng cằm thon gọn, cân đối hơn. Phương pháp gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng này.

star-e1437537644635 Kỹ thuật thực hiện:

Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, cùng với sự giám sát của thiết bị nội soi và camera chuyên dụng, dùng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng loại bỏ đi những đường cung xương cằm thô, dài đưa ra phía trước, tạo dáng cằm thon gọn, cân đối hơn.

Chữa cằm đưa về phía trước như thế nào? 3

Sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng

star-e1437537644635 Thiết bị hỗ trợ:

Phương pháp gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc được sự hỗ trợ của máy chụp hình cắt lớp CT Scanner, chụp lại toàn bộ những hình ảnh xương cằm, hàm mặt, từ đó giúp bác sĩ nhận diện được những nhược điểm của xương cằm đang ở mức độ nào để đưa ra những tính toán chỉnh sửa hợp lý cho toàn bộ quy trình thực hiện.

Bên cạnh đó, trước khi chỉnh sửa nhược điểm cằm đưa về phía trước, bác sĩ còn sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi gọt cằm. Từ những hình ảnh kết quả đã được dựng sẵn, khách hàng sẽ cùng bác sĩ thống nhất về kết quả cuối cùng để tính toán lần nữa phần cằm sẽ được loại bỏ.

Chữa cằm đưa về phía trước như thế nào? 5

Chữa cằm đưa về phía trước như thế nào? 7

Hiệu quả sau gọt cằm

star-e1437537644635 Hiệu quả chữa cằm đưa về phía trước:

Sau gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc, kết quả sẽ dần ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày. Dáng cằm mới bắt đầu lộ diện, cằm đẹp như ý theo những tính toán ban đầu. Đặc biệt, kết quả chữa cằm đưa về phía trước được duy trì vĩnh viễn do vị trí loại bỏ cằm, xương cằm sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian.

Đừng để tình trạng cằm đưa ra trước ảnh hưởng cuộc sống của bạn, hãy áp dụng phương pháp gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc ngay từ bây giờ để sở hữu cằm đẹp như mong muốn.

Bạn có thể trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

THAM KHẢO THÊM

– Phẫu thuật gọt cằm 3D – Công nghệ làm đẹp HOT nhất 2015

– Gọt cằm Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa cằm đưa về phía trước như thế nào? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN