Độn cằm tự thân: Cằm chuẩn Vline vĩnh viễn

0 comment

Nếu bạn lo lắng sau khi độn cằm bằng những phương pháp thông thường chỉ cho kết quả duy trì được một thời gian nhất định thì độn cằm tự thân chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu cằm Vline vĩnh viễn, cằm đẹp chuẩn thời thượng nhất.

độn cằm tự thân

Độn cằm tự thân để sở hữu cằm đẹp như SAO

1/ BẠN CÓ PHÙ HỢP ĐỂ ĐỘN CẰM TỰ THÂN?

Mỗi một phương pháp thẩm mỹ đều có những điều kiện riêng để có thể thực hiện nhằm đảm bảo được những yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối.

Đối với độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc cũng không ngoại lệ. Tuy phương pháp này có kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp nhưng chỉ những ai phù hợp mới có thể độn cằm đẹp như mong muốn.

Chính vì thế, để kết quả độn cằm đẹp, trước hết, bạn nên đối chiếu kết quả độn cằm để xem bản thân có phù hợp với phương pháp này:

– Trường hợp cằm ngắn

– Trường hợp cằm lẹm

– Trường hợp cằm mất cân đối

– Nam nữ đủ 18 tuổi và có sức khỏe tốt.

độn cằm bằng sụn tự thân

Thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi độn cằm

2/ ĐỘN CẰM TỰ THÂN – CẰM CHUẨN VLINE VĨNH VIỄN

Phương pháp phẫu thuật độn cằm tự thân là quá trình cắt gọt và đẩy cằm về phía trước, khắc phục cằm ngắn, cải thiện cằm lẹm, tạo dáng cằm cân đối, hoàn hảo hơn.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này không quá phức tạp. Toàn bộ quy trình được tiến hành trong khoảng 40 phút, bao gồm:

 – Bước 1: Thăm khám & tư vấn

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn để xác định được tình trạng cằm hiện tại của bạn đang như thế nào, từ đó có những tính toán chỉnh sửa hợp lý nhất.

phẫu thuật độn cằm tự thân

Hình ảnh mô phỏng kết quả độn cằm tự thân 

– Bước 2: Khám sức khỏe và chụp CT Scanner

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát, thực hiện các xét nghiệm, siêu âm để chắc chắn bạn có đủ điều kiện để thực hiện kỹ thuật này.

Bên cạnh đó, bác sĩ tiến hành chụp CT Scanner cắt lớp khung xương cằm, mặt của bạn để từ đó có những tính toán chỉnh sửa hợp lý nhất. Thao tác độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc vốn đã được tính toán nên đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối.

– Bước 3: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm tự thân

Bác sĩ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng kết quả chỉnh sửa theo những tính toán cụ thể để cho kết quả thực hiện được như ý.

– Bước 4: Gây mê, vô khuẩn tuyệt đối

Bác sĩ tiến hành gây mê, vô khuẩn tuyệt đối trước khi thực hiện kỹ thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc để bạn không cảm thấy bất cứ sự khó chịu nào trong và sau khi thực hiện.

– Bước 5: Tiến hành phẫu thuật độn cằm tự thân

Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, đưa vào bên trong cằm và cắt gọt, trượt đẩy cằm về phía trước, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

phau thuat don cam tu than

Kỹ thuật được tiến hành bên trong khoang miệng, hạn chế tổn thương

Hiệu quả của phương pháp này được đánh giá là duy trì vĩnh viễn. Bởi vì, phần sụn tự thân có độ tương thích cao đối với cơ thể, không gây dị ứng, biến chứng ngoài mong muốn.

Độn cằm tự thân, sở hữu cằm Vline ngay từ bây giờ! Bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại BVTM Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm tự thân: Cằm chuẩn Vline vĩnh viễn trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN